Tại sao Máy lọc rượu Nano Bạc được Rượu Vân lựa chọn

Tại sao Máy lọc rượu Nano Bạc được Rượu Vân lựa chọn

Danh tửu làng vân , Vân hương mỹ tửu là một trong ba dòng rượu nổi tiếng nhất Việt nam. Cám ơn bà con nơi đây đã chọn Máy lọc rượu làng vân, nồi nấu rượu làng vân của công ty AGT chúng tôi làm đối tác đồng hành trong việc phát triển một loại rượu ngon nhất tại Việt Nam hiện nay.

Rượu làng vân từng nổi tiếng và được các bậc vua chua ngày xưa ban tặng là Đệ nhất mỹ tửu, vốn thuộc một vùng quê yên bình mang tên Vân Hà thuộc huyện Việt Yên, Bác Giang. Người vân hà nhiệt tình, và chất phác hiếu khách như tất cả người nông dân Việt nam, nét đôn hậu, tính hiền hòa của họ dường như cũng được truyền tải vào từng hương vị , những giọt rượu tinh hoa chắt lọc từ trời đất của vùng đồng bằng bắc bộ.

Công ty AGT Việt Nam chúng tôi tự hào được các ban ngành có chức năng lựa chọn là người đồng hành cùng bà con trong việc nâng cao chất lượng rượu của dòng rượu nổi tiếng bậc nhất Việt nam. Những chiếc máy lọc rượu, nồi nấu rượu mang thương hiệu machinex Việt nam đã được đến tận tay bà con làng Vân.

Tại sao máy lọc rượu, máy lọc độc tố trong rượu , nồi nấu rượu của công ty AGT được lựa chọn cùng bà con. Đơn giản đó là là CHẤT LƯỢNG và UY TÍN của máy lọc rượu, nồi nấu rượu của công ty AGT Việt nam là số 1. Công tôi chăm chút tới từng chi tiết của sản phẩm, nguyên vật liệu lọc độc tố trong rượu được nhập từ Châu Âu, Nhật Bản, cùng với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị rượu đã được chính những Nghệ nhân nấu rượu của làng Vân công nhận.

Mỗi chiếc máy lọc rượu, máy lọc độc tố trong rượu, nồi nấu rượu được bà con làng Vân hồ hởi đón nhận và chở về, làm cho tất cả các thành viên trong công ty không khỏi bồi hồi, phấn khởi và đồng cảm với ước vọng, khát vọng nâng tầm thương hiệu rượu Việt lên một tầm cao mới, nó không chỉ là rượu thủ công đơn thuần, mà nó còn là thương hiệu rượu Việt nam truyền thống.

Và ai đó có tin rằng, rượu làng Vân sẽ còn mãi tồn tại với mảnh đất Việt ngàn năm tuổi này. Bởi vì còn đó rất nhiều tâm huyết của những nghệ nhân đã thất thập cổ la hy vẫn đau đáu với nghề, họ là những người sinh ra đã biết nấu rượu, làm men rượu, đời cha, ông của họ đã truyền lại những hồn cốt, tinh hoa, cái nguồn nước trời ban tặng. Để rồi cùng với những chiếc máy lọc rượu, máy lọc độc tố trong rượu, nồi nấu rượu của công ty AGT Việt nam chúng tôi mà chúng tôi vẫn gọi thân thương rằng máy lọc rượu làng vân, máy lọc độc tố rượu làng vân, nồi nấu làng vân lại được truyền đến đời con, đời cháu họ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.