Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Máy lọc độc tố tích hợp lão hóa rượu 100 lít

Đây là một sản phẩm đặc biệt của công ty AGT Việt Nam thiết kế và sản xuất nhằm đáp ứng cho những đơn vị và doanh nghiệp sản xuất rượu truyền thống.

Máy lọc độc tố tích hợp lão hóa rượu có tác dụng loại bỏ những độc tố có trong rượu là sử dụng sóng siêu âm để làm tăng tuổi rượu.

1.Tác dụng của máy lão hóa rượu

  • Máy lão hóa rượu AGT sử dụng công nghệ sóng siêu âm. máy lão hóa hoạt động sẽ phát ra chùm sóng siêu âm cơ học. Những chùm sóng này có năng lượng lớn tác dụng lên rượu. Máy làm cho các phân tử rượu dao động, di chuyển. Phân tử rượu bị phá vỡ các kết cấu tạo ra các khe hở, từ những khe hở này sẽ tạo ra bong bóng khí.
  • Các bong bóng khí này khi di chuyển với vận tốc cực nhanh 280m/s. Chúng tạo ma sát, tăng kích thước và tăng áp suất lên bề mặt chất lỏng. Tại thời điểm các bong bóng khí này nổ sẽ tạo ra nhiệt độ 5000 độ Kenvin. áp suất 2000 At, điều kiện này sẽ chuyển hóa các phần tử độc tố, các este thơm có trong rượu, giúp chuyển hóa độc tố nhanh hơn nhiều lần so với chuyển hóa tự nhiên.
  • 2. Máy lọc độc tố tích hợp lão hóa rượu loại bỏ được những độc tố gì?

Trong quá trình lên men rượu truyền thống, sẽ làm nẩy sinh ra một số loại độc tố như anđêhit, Mathanol, furfurol, rượu bậc bao, Este…..không mong muốn. Trong quá trình chưng cất rượu, những loại độc tố này, theo hơi nước bôc stheo cùng rượu, qua hệ thống ngưng tụ, làm lạnh hòa trộn vào với rượu. Tùy theo ở nhiệt độ chưng cất khác nhau mà các độc tố có thể bay hơi trước ở nhiệt độ thấp, hoặc ra cuối cùng. Vậy tác hại của những loại độc tố này ra sao

  • chất Andehit khi đi vào cơ thể gây đau đầu, chóng mặt, rối loạn trí nhớ, nặng hơn gây hôn mệ, suy gan, thận cấp và tử vong
  • Do không loại bỏ phần rượu chứa methanol lúc đầu kể từ khi chưng cất rượu thì giai đoạn đầu tiên sẽ có tạp chất methanol, aldehyde, aceton (vì các chất này bốc hơi ở nhiệt độ thấp, bốc ra ngay ở giai đoạn cất đầu). Song methanol không phải là loại thực phẩm, vì vậy, việc sử dụng các loại rượu có nồng độ methanol vượt mức quy định (ngưỡng cho phép là <0,1%, nghĩa là trong 1.000ml rượu chỉ có dưới 1ml methanol) có thể bị ngộ độc methanol.
  • Furfurol sinh ra trong quá trình sản xuất rượu với công nghệ thấp, đây là chất độc hại cho bộ máy tuần hoàn, hô hấp và thần kinh. Đó là nguyên nhân của nhiều bệnh như : tim mạch, ung thư, mất trí nhớ và dị tật thai nhi. Chính vì vậy, tiêu chuẩn về rượu đều phải âm tính với Furfurol. Trong khi đó, Aldehyd vượt mức cho phép sẽ gây ngộ độc mạn tính thần kinh, run tay chân, đau đầu, giảm trí nhớ
  • . Quá trình ủ men cùng với hệ thống chưng cất không đảm bảo dễ sản sinh ra nhiều loại rượu bậc caotrong quá trình chưng cất, đây là những chất chủ yếu gây giảm chất lượng rượu và tác động không tốt đối với sức khỏe người sử dụng.
  • Một số chất hữu cơ khác như acetone, limonene, Estecó thể gây dị ứng mắt, kích thích đường hô hấp, gây đau đầu và chóng mặt.

Để tiết kiệm chi phí đầu tư, công ty AGT đã tích hợp 2 loại máy lọc độc tố rượu và Máy lão hóa rượu thành một thiết bị.

Máy lọc độc tố tích hợp lão hóa rượu Machinex hiện đang có nhiều loại công suất khác nhau để phục vụ quý khách hàng: 10 lít, 20 lít, 30 lít, 50 lít, 100 lít, 200 lít, 500 lít…..

Để biết thêm thông tin chi tiết

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Agritech Việt Nam

Địa chỉ: số 27, dịch vụ 4, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

www.thietbiagt.com

Fanpage: thiết bị Agritech Việt Nam

Zalo: 0962283555

Hotline: Mr Trọng Hưng 0906040578 – 0962283555

.
.
.
.