Hiển thị 1–12 của 43 kết quả

Trọn bộ nấu rượu đạt chuẩn và đầy đủ thiết bị để đạt vệ sinh an toàn thực phẩm là quan tâm của nhiều người.

Để giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn. Công ty Agritech xin giới thiệu trọn bộ nấu rượu bao gồm những thiết bị như sau

1. Tủ nấu cơm: Hiện nay trên thị trường gồm 2 dòng tủ nấu cơm.

  • Thứ nhất là nhập khẩu từ Trung Quốc. Loại này, thường mẫu mã sáng, đường gấp đẹp, nhưng độ dày và chắc chắn của nó không có. Người sử dụng sau 2-3 năm sẽ bị rỉ sét hoặc thủng mối hàn. Lí do chất lượng Inox được làm là dòng inox thấp cấp, khung sắt. Ưu điểm của dòng này là giá rẻ.
  • Thứ 2 là dòng tủ cơm do công ty Agritech sản xuất. Đây là loại tủ hoàn toàn đảm bảo từ chất lượng sản xuất, tính năng sử dụng. Toàn bộ kết cấu của tủ đều được làm bằng inox, nên độ bền cao. Chất lượng cơm nấu ra chín đều. Khi lên men đạt độ đường hóa và dịch hóa cao nhất. Tận thu được tối đa lượng rượu sau khi lên men.

2. Nồi nấu rượu : Đây là dòng sản phẩm cao cấp của công ty Agritech Việt Nam. Chất lượng vượt trội so với hàng của các công ty cùng cạnh tranh. Toàn bộ thiết bị được sản xuất bằng Inox 304 cao cấp. Khi nấu sẽ không bị lẫn mùi của các dòng inox thấp cấp như 1 số cty khác. Nồi nấu rượu có các loại sau:

  • Nồi nấu rượu bằng điện: đây là dòng sản phẩm được công ty Agritech Việt Nam bán nhiều nhất hiện nay. Nồi nấu rượu bằng điện có đủ các công suất từ 10kg gao/ mẻ đến 1000kg/mẻ
  • Nồi nấu rượu đa năng: thích hợp cho nồi nấu rượu nấu 1 lần 20kg hoặc 30kg gạo.
  • Nồi nấu rượu bằng củi: thích hợp với nồi 30kg trở xuống….
  • còn một số loại nồi nấu rượu kết hợp như vừa đun điện, vừa đun củi, đun ga……

3. Máy lọc rượu: có tác dụng loại bỏ các loại độc tố có trong rượu, loại bỏ mùi men mốc, men sống, mùi khê….Máy lọc độc tố trong rượu có nhiều loại công suất khác nhau từ 20l/h đến 5000lit/h

4. Máy lão hóa rượu: Thay vì rượu nấu ra phải để trong chum, trong hầm kéo dài nhiều ngày để cho rượu êm hơn, ngon hơn, dậy mùi hơn. Máy lão hoa sruts ngắn quá trình này, để người sản xuất không bị đọng vốn trong khâu này. sau khi chạy qua máy lão hóa rượu se như được ngâm ủ trong hầm vài năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Agritech Việt Nam

Địa chỉ: số 27, dịch vụ 4, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

www.thietbiagt.com

Fanpage: thiết bị Agritech Việt Nam

Zalo: 0962283555

Hotline: Mr Trọng Hưng 0906040578 – 0962283555

.
.
.
.