Ngoài Thuốc lào. Tiên Lãng còn có rượu

Ngoài Thuốc lào. Tiên Lãng còn có rượu

Trọn bộ thiết bị sản xuất rượu nếp cái hoa vàng Đại Thắng, Hải Phòng

Trọn bộ thiết bị sản xuất rượu nếp cái hoa vàng Đại Thắng bao gồm những gì, công ty AGT Việt Nam xin giới thiệu với quí khách hàng trọn bộ thiết bị rượu tại đây, với công suất tối thiểu 200 lít/ ngày và tối đa là 600 lít/ ngày.

  1. Tủ nấu cơm, nồi nấu cơm : Đây là tủ nấu cơm do công ty AGT Việt Nam sản xuất. Chất liệu inox 304. Tủ nấu cơm bao gồm 20 khay, mỗi khay tối thiểu nấu được 5kg gạo. Tổng công suất là 100kg gạo/ mẻ. Thời gian nấu là 60 phút. Những điểm khác biệt lớn và vượt trộ của tủ nấu cơm do công tyAGT chúng tôi sẽ giải thích và phân tích tại một bài viết khác
  2. Nồi nấu rượu, nồi nấu rượu bằng điện công suất 200kg gạo/ mẻ. Có hệ thống điều khiển điện tự động, hệ thống điều khiển thời gian tự động. Đây là công suất tối thiểu có thể nấu là 200lit, vì công ty chúng tôi tính 1kg = 5 lít nước. Vì thế sẽ có thể nấu được công suất lớn hơn
  3. Máy lọc rượu, máy lọc độc tố trong rượu tích hợp Máy lão hóa rượu, máy làm già rượu công suất 100l/h. Thương hiệu về máy lọc rượu và máy lão hóa rượu của công ty chúng tôi đã được khẳng định về chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng.
  4. Bơm bỗng rượu, với những nồi nấu rượu công suất lớn, người nấu không thể dùng thủ công để đổ bỗng vào nồi được, mà phải có hệ thống bơm chuyên dùng, tiết kiệm thời gian và sức lao động rất nhiều cho những người nấu rượu.

Tại miền Bắc của Việt Nam, chỉ có 2 vùng nấu rượu nếp cái hoa vàng dùng phương pháo chưng cất nổi tiếng nhất. Đầu tiên phải nhắc đến là rượu Làng Vân. Thứ 2 chính là rượu Nếp cái hoa vàng của vùng đất Đại Thắng, Huyện Tiên Lãng, Hải Phòng. Nếp cái hoa vàng là loại gạo có giá trị cao, chất lượng, nên ít người nấu rượu dám sử dụng loại gạo này để dùng nấu rượu.

Với tư tưởng: RƯỢU VIỆT LÀ NGƯỜI VIỆT DÙNG. Nhưng để thu hút được người sử dụng, thì phải nâng tầm chất lượng rượu lên Đỉnh cao. Với sự đầu tư quy mô, bài bản từ tủ nấu gạo nếp cái hoa vàng, nồi nấu rượu nếp cái hoa vàng, máy lọc độc tố trong rượu nếp cái hoa vàng, Máy lão hóa rượu nếp cái hoa vàng, Cơ sở rượu Nếp cái hoa vàng Quốc túy đang ấp ủ những dự định và hoài bão lớn, muốn đưa một dòng rượu đỉnh cao về nguyên liệu và chất lượng đến với đại đa số người dùng ở Việt Nam. Tư tưởng lớn sẽ gặp nhau. Công ty AGT Việt Nam chúng tôi đã đến cung cấp thiết bị tại đây như một lẽ tự nhiên: Chất lượng sản phẩm cao sẽ kết hợp với kinh nghiệm và sản phẩm hoàn hảo về chất lượng của công ty chúng tôi để tạo thành một dòng sản phẩm nổi trội trên thị trường rượu truyền thống Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status