Địa chỉ bán nồi chưng cất tinh dầu chất lượng, giá tốt nhất thị trường

dia chi ban noi chung cat tinh dau uy tin
68 / 100

Nồi chưng cất tinh dầu với thiết kế đa dạng, không kén chọn nguyên liệu và phù hợp với mọi mô hình kinh doanh. Chính vì lợi thế đó, từ các cơ sở kinh doanh thủ công đến công nghiệp đều rất chú trọng đầu tư một dây chuyền chưng cất chuyên nghiệp. Nhưng thiết bị càng đa dạng lại càng gây khó khăn trong việc chọn mua. Nhất là những sản phẩm kém chất lượng, đánh lừa khách hàng trà trộn vào thị trường ngày một nhiều. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến bạn những tiêu chí để mua được sản phẩm chưng cất tinh dầu uy tín, cũng như địa chỉ cung cấp thiết bị đảm bảo nhất.

dia chi mua noi chung cat tinh dau
dia-chi-mua-noi-chung-cat-tinh-dau

Xác định mục đích kinh doanh

 • Xác định quy mô sản xuất.
 • Loại nguyên liệu cần chưng cất.
 • Yêu cầu về mặt thành phẩm là gì? Tinh dầu nguyên chất hay dạng hỗn hợp.
 • Mức giá của thiết bị chưng cất tinh dầu phải phù hợp với điều kiện bản thân.
 • Xác định phương thức chưng cất phù hợp với quy mô đã dự tính ban đầu: chưng cất bằng điện, chưng cất bằng nồi hơi, chưng cất bằng than, chưng cất lôi cuốn hơi nước…

Nồi chưng cất tinh dầu có những ưu điểm gì?

 1. Về cấu tạo
 • Bộ phận nồi nấu: chất liệu bằng Inox 304 có tác dụng bảo ôn chống nóng lớp bên ngoài, lớp thứ hai chứa dầu truyền nhiệt. Lớp cuối cùng là hệ thống sọt chứa nguyên liệu. Phía trên cùng là nắp nồi được thiết kế dạng hình chóp, tạo điều kiện cho quá trình bay hơi. Chân nồi cao hơn chứa đáy xả, đây là nơi xả thoát nguyên liệu.
 • Bồn sinh hàn ngưng tụ: bộ phận này bao gồm 1 bồn lạnh, có tác dụng làm lạnh và ngưng tụ tinh dầu, thông qua một hệ thống ruột gà nối với nồi chưng cất.
 • Tủ điện điều khiển thông minh: sử dụng nguồn điện 3 pha, cho phép cài đặt tự động hóa thời gian và nhiệt độ khi vận hành.
dia chi mua thiet bi chung cat tinh dau uy tin
dia-chi-mua-thiet-bi-chung-cat-tinh-dau-uy-tin
 1. Cách thức hoạt động của nồi chưng cất tinh dầu
 • Tại các khe của vỉ đỡ, người ta xếp nguyên liệu theo một độ dày nhất định. Tiếp nước vào bên dưới của nồi nấu và đun nóng. Hơi nước bốc lên, làm lôi cuốn theo tinh dầu và các thành phần khác có trong nguyên liệu. Sau khi được ngưng tụ và làm lạnh tại bộ phận ngưng tụ, tinh dầu sẽ nổi lên trên mặt nước một lớp váng mỏng do có tính chất nhẹ hơn. Đặc biệt có màu đặc trưng của từng loại nguyên liệu.
 • Nồi chưng cất tinh dầu có thiết kế đa dạng về kiểu dáng, công suất và dung tích, nhằm linh hoạt hơn trong việc thích nghi với mọi mô hình và quy mô sử dụng của khách hàng. Nồi chưng cất tinh dầu có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với một số thiết bị chưng cất truyền thống. Áp dụng quy trình sản xuất theo hướng chuyên nghiệp, công nghiệp và hiện đại hơn, nhằm tạo ra nhiều giá trị trong ngành sản xuất chế biến tinh dầu.
 • Thiết bị chưng cất tinh dầu có thể khai thác hầu hết các loại tinh dầu tự nhiên từ lá, vỏ, thân, rễ, hoa…
 • Bên cạnh ưu điểm về thiết kế nhỏ gọn, nồi chưng cất tinh dầu vẫn đảm bảo 3 lớp cách nhiệt và an toàn trong quá trình sử dụng. Người sử dụng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và nhân công nhờ vào ứng dụng của tủ điện thông minh, chức năng hẹn giờ và cài đặt thời gian đem lại sự chuyên nghiệp và hiện đại trong dây chuyền sản xuất.
dia chi ban noi chung cat tinh dau uy tin
dia-chi-ban-noi-chung-cat-tinh-dau-uy-tin

Địa chỉ chuyên cung cấp nồi chưng cất tinh dầu chất lượng, giá tốt nhất thị trường

Đến với chúng tôi – Agritech Việt Nam, bạn không chỉ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiệp. Các thiết bị chưng cất cất tinh dầu được cung cấp ra thị trường đều  uy tín và chất lượng với mức giá cạnh tranh. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm và lành nghề sẽ giúp bạn hiểu hơn về chuyển giao công nghệ lĩnh vực máy móc trong ngành sản xuất tinh dầu.

Hiện nay, lĩnh vực chế biến, sản xuất tinh dầu đang ngày càng được chú trọng do có giá trị kinh tế cao. Vì vậy, đầu tư thiết bị chưng cất tinh dầu là một hướng đi phù hợp và đúng đắn. Những mô hình sản xuất thủ công không còn phù hợp do sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ hiện đại. Hy vọng, Agritech Việt Nam sẽ là đơn vị đáng tin cậy, giúp bạn phát triển mô hình sản xuất của cơ sở với chi phí đầu tư phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status