Địa chỉ cung cấp nồi hơi công nghiệp uy tín tại Đà Nẵng

Địa chỉ cung cấp nồi hơi công nghiệp uy tín tại Đà Nẵng
75 / 100

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp nồi hơi công nghiệp tại Đà Nẵng uy tín. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn AgriTech ? Hãy đến với công ty cung cấp nồi hơi AgriTech của chúng tôi, với tiêu chí “ Uy tín làm nên Chất lượng” hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

1. Giới thiệu về công ty AgriTech

AgriTech tự hào là đơn vị cung cấp nồi hơi uy tín tại Đà Nẵng , với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi chuyên sản xuất, chế tạo sửa chữa, bảo dưỡng nồi hơi.
Nồi hơi tại Đà Nẵng sử dụng các loại nhiên liệu như : than, dầu, gas, điện…

Ưu điểm vượt trội của nồi hơi công nghiệp mang thương hiệu AgriTech đó chính là tiêu hao ít nhiên liệu nhưng vẫn đạt nâng suất cao. Tối ưu nhân công vận hành vì có bảng điều khiển tự động hoặc bán tự động , có thiết kế tối ưu giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình sản xuất ,giá thành cạnh tranh trên thị trường đặc biệt hệ thống lò hơi công nghiệp được thiết kế thêm thiết bị xử lý nước thải và khí thải đạt tiêu chuẩn theo quy định của bộ tài nguyên và môi trường chính vì thế mà hạn chế gây ô nhiễm môi trường trong suốt quá trình vận hành.

2. Ứng dụng của nồi hơi công nghiệp tại Đà Nẵng trong sản xuất

Trong các nhà máy, xí nghiệp cần sử dụng nhiệt thì người ta sử dụng các thiết bị nồi hơi để cung cấp hơi và dẫn nguồn nhiệt, đến các hệ thống máy móc cần sử dụng.

Nồi hơi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, mỗi ngành công nghiệp khác nhau sẽ có nhu cầu sử dụng nhiệt với mức độ và công suất khác nhau. Sử dụng trong các ngành công ty may mặc, nhà máy chế biến thức ăn gia súc, nhà máy bánh kẹo. … Một số nhà máy sử dụng nồi hơi để

đà nẵng a

3. Quy trình cung cấp nồi hơi công nghiệp tại Đà Nẵng

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nồi hơi uy tín tại Đà Nẵng, AgriTech có phương án để tính toán được quá trình đốt cháy nhiên liệu và hiệu suất của nồi hơi công nghiệp .Nhân viên của AgriTech sẽ tính toán lượng không khí dùng để đốt cháy 1kg nhiên liệu đồng thời tính toán được các tổn thất trong quá trình đốt cháy từ đó đưa ra được hiệu suất của nồi hơi, và xác định được lượng nhiên liệu tiêu hao dùng trong quá trình đó.

Bước kế tiếp để chế tạo , sản xuất nồi hơi tại Đà Nẵng là xác định kích thước của nồi, bao gồm: chiều dài của buồng đốt, đường kính buồng đốt, diện tích bức xạ bề mặt bên trong, diện tích của dàn đối lưu, số ống sinh hơi và số ống cần sử dụng trên một pass.

4. Mua nồi hơi công nghiệp tại Đà Nẵng được bảo dưỡng như thế nào ?

  • Thực hiện bảo hành miễn phí các thiết bị do AgriTech cung cấp trong suốt thời gian bảo hành.
  • Thực hiện các hợp đồng bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị do chúng tôi cung cấp sau thời hạn bảo hành.
  • Có biện pháp hạn chế sự ăn mòn, phòng ngừa bám bẩn, cáu cặn bằng quy trình tẩy rửa vệ sinh trên bề mặt đốt bằng hóa chất chuyên dụng để vệ sinh cơ khí.
  • Cung cấp các phụ tùng, phụ kiện, linh kiện thay thế đảm bảo chất lượng và rõ nguồn gốc xuất xứ.

5. Mua nồi hơi công nghiệp tại Đà Nẵng cần cung cấp những thông tin gì?

  • Công suất nồi hơi công nghiệp mà bạn cần sử dụng : (Ví dụ: 500kg/h, 1000kg/h…)
  • Loại nhiên liệu sử dụng để đốt cháy: than, củi, trấu, mùn cưa, vụn giấy, dầu, gas, điện…
  • Áp suất làm việc của nồi hơi: (ví dụ: 5 kg/h; 8 kg/h, 10kg/h…).
  • Vị trí lắp đặt nồi hơi .
  • Thông tin khách hàng.

Công ty CP CB&CN Agritech với tiêu chí : Sản phẩm tốt nhất- Giá thành rẻ nhất- Dịch vụ hoàn hảo nhất . Hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng sự hài lòng khi sử dụng các thiết bị nồi hơi, nồi nấu công nghiệp…bên phía công ty.

Thông tin liên hệ :

Số 70 – Thôn Thượng – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội
0906.040.578 – 096.228.3555
thietbiagt@gmail.com

Xem thêm :https://thietbiagt.com/noi-nau-pho-60l/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.