Top 5 những lợi ích của thiết bị chưng cất rượu bằng điện mang lại nhất định phải biết

loi ich cua noi chung cat ruou bang dien
68 / 100

Thiết bị chưng cất rượu bằng điện ngày nay dần trở thành sản phẩm phổ biến và thay thế hoàn toàn các phương pháp nấu rượu thủ công lâu đời. Tại sao lại có sự thay đổi lớn như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm top 5 những lợi ích của thiết bị chưng cất rượu bằng điện mang lại không thể bỏ qua.

loi ich cua thiet bi chung cat ruou bang dien
loi-ich-cua-thiet-bi-chung-cat-ruou-bang-dien

Top 5 lợi ích của thiết bị chưng cất rượu bằng điện mang lại nhất định bạn phải biết

Đáp ứng quy trình nấu rượu vệ sinh và an toàn

Từ quá trình chưng cất đến ngưng tụ đều được diễn ra theo một hệ thống khép kín và hoàn toàn tự động. Do đó, điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm và khả năng gây tai nạn trong quá trình sử dụng được đảm bảo.

Sử dụng nồi nấu rượu bằng năng lượng điện sẽ loại bỏ một số ảnh hưởng trực tiếp từ than củi như khói bụi và mùi hôi khó chịu từ nhiên liệu chất đốt. Nhờ đó, rượu được nâng cao về mặt chất lượng và năng suất.

Ngoài ra, các độc tố tồn tại trong rượu như Andehit, Methanol… sẽ được sinh ra trong quá trình chưng cất không đảm bảo, gây ngộ độc và ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người sử dụng. Chưng cất rượu bằng nồi điện chắc chắn sẽ loại bỏ nguy cơ phát sinh này.

Tiết kiệm quỹ thời gian, công sức và nhân công cho người sử dụng

Hầu hết các thiết bị chưng cất rượu bằng điện đều có khả năng rút ngắn thời gian nấu (khoảng 2,5 – 3 giờ/mẻ), tùy vào dung tích. Như vậy, thời gian nấu rượu được tiết kiệm tối đa, từ đó có thể tăng hiệu suất làm việc.

Ngoài ra, chất liệu của nồi cũng tác động mạnh mẽ tới lợi ích này. Inox 304 có tác dụng truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt, được ứng dụng nhiều trong các phương pháp nấu cách thủy. Vì vậy, nhiệt truyền vào bên trong nồi một cách hiệu quả giúp đẩy nhanh quá trình nấu rượu.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

  • Kết cấu chất liệu cao cấp, làm tăng độ bền và thời gian sử dụng của sản phẩm. Vậy, bạn chỉ cần đầu tư một lần nhưng hiệu quả sử dụng lâu dài
  • Nguồn nhân công được hạn chế do quy trình nấu hoàn toàn tự động.
  • Thời gian chưng cất được rút ngắn. Từ đó giảm chi phí năng lượng phát sinh.
bi quyet nau ruou ngon
bi-quyet-nau-ruou-ngon

Nâng cao chất lượng rượu

Để góp phần nâng cao chất lượng rượu, đồng thời làm giảm nguy cơ rượu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường. Bạn nên kinh doanh các loại rượu an toàn được chưng cất từ thiết bị nấu rượu bằng điện.

Nồi nấu rượu bằng điện ứng dụng phương pháp nấu cách thủy, được chưng cất tuần hoàn một cách tự động và khép kín giúp nồng độ cồn và các chất hóa học được kiểm soát ở mức ổn định, không gây hại. Vì vậy, rượu không chỉ ngon mà còn rất an toàn.

 

kinh nghiem mua noi nau ruou
kinh-nghiem-mua-noi-nau-ruou

Năng suất vượt trội so với phương pháp thủ công

Khả năng kiểm soát nhiệt độ và thời gian nấu được tối ưu hóa một cách mạnh mẽ. Ngay cả khi nấu với số lượng lớn cũng không thể xảy ra tình trạng khê cháy và hỏng rượu. Đây là giá trị đáng quan tâm nhất của nồi nấu rượu bằng điện khi so với phương pháp nấu thủ công.

Nồi nấu rượu bằng điện với thiết kế chắc chắn. Các chi tiết được nối với nhau một cách chính xác và hoàn hảo, tạo điều kiện cho quá trình bốc hơi và ngưng tụ diễn ra thuận lợi, tăng sản lượng lên 12% so với cách nấu rượu trước đây.

Trên đây là những lợi ích mà nồi nấu rượu bằng điện mang lại trong quá trình sử dụng. Agritech Việt Nam hiện đang là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm khi cung cấp đến tay khách hàng những thiết bị chưng cất rượu bằng điện uy tín nhất. Đến với Agritech, công việc nấu rượu trở nên đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả hơn. Cùng với đó là nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.