Tìm hiểu về lò hơi công nghiệp điện

Tìm hiểu về lò hơi công nghiệp điện
79 / 100

Với việc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại lò hơi công nghiệp khác , hiện nay lò hơi công nghiệp điện đang được sử dụng rộng rãi trong khắp các ngành công nghiệp khác nhau. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về lò hơi công nghiệp điện. Hãy cùng AgriTech tìm hiểu một số thông tin cơ bản nhất về lò hơi công nghiệp điện để bạn có cái nhìn tổng quát nhất.

Lò hơi công nghiệp điện là gì ?

Lò hơi công nghiệp điện là loại nồi hơi sử dụng nhiên liệu chính là điện . Sử dụng điện năng để biến đổi nước thành hơi nước mang nhiệt phục vụ cho các hoạt động sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp…

Ưu điểm của lò hơi công nghiệp điện.

1.Thiết kế đặc biệt

  • Có thiết kế dạng hình trụ, có kích thước nhỏ gọn hơn so với những loại nồi hơi khác .
  • Thân lò được sản xuất bằng thép chịu áp lực A515Gr60. Đây là một loại thép cao cấp chống ăn mòn giúp sản phẩm không dễ bị ăn mòn hay rỉ sét. Nhờ vào thiết kế này mà tuổi thọ nồi hơi từ đó cũng được kéo dài lâu hơn.

Tìm hiểu về lò hơi công nghiệp điện

2. Hệ thống điều khiển lò hơi hoàn toàn tự động và an toàn

  • Lò hơi sử dụng bộ điều khiển PLC thông minh chế độ hoàn toàn tự động có thể thiết lập và kiểm soát được nhiệt độ nước.
  • Sử dụng hệ thống khóa bảo vệ liên động, có chức năng bảo vệ khi thiếu nước, áp lực, nhiệt độ, rò rỉ điện … có thể điều chỉnh một cách dễ dàng và thuận tiện.

3. Các mối ghép nối được sử dụng kĩ thuật hàn chất lượng cao

Toàn bộ lớp vỏ lò hơi đều được sử dụng tấm thép đặc biệt và tất cả các đường hàn đều là hàn tự động và phát hiện bằng tia X để đảm bảo chất lượng trong quá trình sản xuất

4. Lớp vỏ bọc chống bức xạ nhiệt

Vỏ lò hơi sử dụng bảng silicat nhôm để bảo ôn nhiệt hạn chế thất thoát nhiệt , truyền nhiệt và bức xạ nhiệt xung quanh giúp tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu suất nhiệt cho lò hơi.

5. Bảo vệ môi trường

Trong quá trình vận hành lò hơi công nghiệp điện không tạo ra tiếng ồn và không có khí thải độc hại vì sử dụng hoàn toàn bằng điện năng nên không gây ô nhiễm môi trường,

Ứng dụng của lò hơi công nghiệp điện .

Lò hơi công nghiệp điện với thiết kế nhỏ gọn , tiện dụng đã trở thành sự chọn lựa hàng đầu trong các ngành công nghiệp như : ngành công nghiệp dệt may , các công ty sản xuất nước giải khát ,trong các nhà máy nhuộm, sản xuất bánh kẹo, hải sản, công nghiệp chế biến gỗ và các ngành công nghiệp cao như luyện kim, lọc dầu các nhà máy hóa chất cần sử dụng nhiệt để vận hành sản xuất.

Một số lưu ý khi sử dụng, vận hành lò hơi công nghiệp điện.

  • Tiến hành kiểm tra và vệ sinh ống thuỷ của lò hơi một lần/ ngày
  • Người vận hành lò trong mỗi ca trực đều phải tiến hành xả đáy nồi hơi một lần
  • Kiểm tra chất lượng nước cấp và chế độ xử lý nước định kỳ để đảm bảo nước cấp đạt chỉ tiêu qui định.
  • Không tiến hành sửa chữa lò hơi và các bộ phận chịu áp lực của lò hơi điện trong khi chúng đang hoạt động.
  • Không cho nồi hơi hoạt động vượt quá thông số do nhà cung cấp quy định.

Công ty CP CB&CN AgriTech chuyên sản xuất ,cung cấp các loại lò hơi ghi xích , lò hơi tầng sôi, lò hơi công nghiệp điện, lò hơi đốt than, các loại nồi nấu công nghiệp… Với việc hoạt động nhiều năm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn được bồi dưỡng các kĩ thuật , công nghệ hiện đại chính vì thế mà những những sản phẩm của AgriTech luôn đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn .

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây khi các bạn cần.

Số 70 – Thôn Thượng – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội
0906.040.578 – 096.228.3555
thietbiagt@gmail.com
https://thietbiagt.com/

Xem thêm :https://thietbiagt.com/day-chuyen-san-xuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.