Cấu tạo máy sấy thăng hoa là như thế nào?

may say thang hoa cong nghe cao
85 / 100

Để vận hành và sử dụng lâu dài, bạn nên hiểu về cấu tạo của thiết bị sấy thăng hoa là như thế nào? Dưới đây, AGRITECH -đơn vị chuyên cung cấp thiết bị ngành nông sản, thực phẩm sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết và cụ thể về thiết bị sấy thăng hoa hiện nay. Hãy cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

1. Sấy thăng hoa là gì?

Sấy thăng hoa là phương pháp sấy hiện đại ưu việt nhất hiện nay. Người ta vận dụng kỹ thuật làm khô lạnh để sản phẩm giữ được nguyên được hình dạng, màu sắc, mùi vị và giá trị dinh dưỡng bên trong. Sấy thăng hoa làm khô sản phẩm ở điều kiện chân không, khi gia nhiệt nước sẽ thăng hoa trực tiếp từ dạng rắn sang khí.

may say thang hoa tra hoa vang
máy sấy thăng hoa trà hoa vàng

2. Tìm hiểu cấu tạo của thiết bị sấy thăng hoa AGRITECH

Có thể nói máy sấy thăng hoa AGRITECH là loại máy sấy cao cấp có cấu tạo phức tạp, nhưng để độc giả dễ hiểu thì chúng tôi chỉ đề cập những cấu tạo cơ bản của máy, bao gồm các hệ thống chính như sau:

– Khung máy: đây là phần nhìn thấy ngay, máy sấy thăng hoa AGRITECH có kết cấu vững chắc đặc biệt là buồng sấy ở dạng hình trụ tròn có lớp thép dày để chịu được áp suất chân không.

– Hệ thống làm lạnh nhanh: nhiệm vụ của hệ thống này là sấy phải thật nhanh, lạnh càng sâu thì đông đá càng tốt và quá trình thăng hoa càng hiệu quả hơn.

– Hệ thống ngưng tụ hơi nước: để đạt hiệu quả ngưng tụ hơi nước thăng hoa từ sản phẩm thì mỗi máy sấy đều phải có hệ thống này.

– Hệ thống cấp nhiệt: để giúp quá trình thăng hoa xảy ra thì phải tăng nhiệt độ sấy các sản phẩm ở mức -30, -20, -10 độ C và có thể lên đến 30 độ C. Hệ thống này có thể kết hợp với hệ thống làm lạnh.

– Bộ điều khiển điện tử: Chương trình điều khiển sấy thăng hoa diễn ra rất phức tạp, sản phẩm sấy bắt buộc phải trải qua nhiều giai đoạn thay đổi nhiệt độ. Để đáp ứng được điều này thì phải có bộ điều khiển điện tử để chu trình diễn ra tự động, không cần thao tác nhiều.

Như vậy, qua các thông tin trên các bạn đã hiểu được cơ bản về cấu tạo máy sấy thăng hoa nói chung. Các thiết bị sấy thăng hoa hiện nay đang rất được ưa chuộng sử dụng trong công nghiệp chế biến. Sự ưu việt của phương pháp sấy này đã đem lại những sản phẩm chất lượng cao cho cuộc sống hiện đại.

may say thang hoa
máy sấy thăng hoa

3. Mua thiết bị sấy thăng hoa ở đâu?

AGRITECH là công ty chuyên về cung cấp các thiết bị cao cấp trong ngành chế biến nông sản, thực phẩm, dược phẩm. Hãng có nhiều loại máy sấy có chất lượng cao, áp dụng công nghệ hiện đại như máy sấy nông sản xoay 12 khay, 32 khay… với dung tích chứa rất lớn.

Vì sấy thăng hoa là công nghệ sấy ưu việt, nên sản phẩm được sản xuất đạt chất lượng vô cùng tốt như giữ nguyên được mùi vị, màu sắc, kiểu dáng và đặc biệt là các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm.

Mong bài viết trên đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi cấu tạo của thiết bị sấy thăng hoa là như thế nào. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Thông tin liên hệ:

Hotline: 090 6040578 – 0962283555.

CSKH 24/7: 0906040578

Zalo: 0962283555

Email: thietbiagt@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/agritechvn

Youtube: Thiết bị Nông sản Thực Phẩm

Chi nhánh Hà Nội: Số 70 – Thôn Thượng – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội

Chi nhánh Sài Gòn: Số 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân,TP Hồ Chí Minh.

dia chi mua thapchung cat ruou agritech
dia-chi-mua-thapchung-cat-ruou-agritech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.