Máy lọc rượu và vai trò quan trọng đối với hệ thống nhà hàng và cơ sở chế biến rượu

vai tro cua may loc ruou
68 / 100

Máy lọc rượu là một thiết bị không còn quá xa lạ, chúng phổ biến trong các cơ  sở sản xuất và kinh doanh rượu, nhà hàng, quán ăn. Hoặc thậm chí là trở thành gương mặt quen thuộc trong các gia đình. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội và lợi ích đem lại, máy lọc rượu ngày càng được chú ý nhiều hơn.

Xu hướng sử dụng máy lọc rượu tại các chuỗi hệ thống nhà hàng, quán ăn ngày càng đa dạng

may loc ruou
máy lọc rượu

Nhu cầu sử dụng rượu tại nước ta đang ở mức báo động. Rượu không chỉ được nhập trực tiếp tại các thành phố lớn mà còn được cung cấp từ quê ra. Việc sử dụng các loại rượu không rõ nguồn gốc và đạt chuẩn sẽ đem đến nhiều hệ lụy về sau cho sức khỏe. Đặc biệt là vấn nạn ngộ độc rượu đang ngày một tăng cao.

Trong bối cảnh nhu cầu uống rượu ngày càng tăng ở nước ta, thì máy lọc rượu không chỉ cần thiết cho các cơ sở chế biến, kinh doanh. Ngay cả các nhà hàng, quán ăn, hay mỗi gia đình thì nó cũng thực sự rất cần thiết.

Để đảm bảo chất lượng rượu được tốt nhất trước khi bán cho khách hàng của mình, mỗi nhà hàng, cơ sở kinh doanh đều nên đầu tư một bộ máy lọc rượu để tạo niềm tin, cũng như uy tín của mình.

Việc lựa chọn mua máy lọc rượu cũng nên cân nhắc. Bởi máy lọc rượu ở những cơ sở uy tín luôn đảm bảo được chất lượng khi sử dụng. Công suất phù hợp đem lại giá trị sử dụng cao, tránh sự lãng phí không đáng có. Đa số các sản phẩm có dung tích từ 30 – 40l là sự lựa chọn phù hợp nhất cho phần lớn các nhà hàng nhỏ. Thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích góp phần đem lại thẩm mỹ và đẳng cấp riêng cho mỗi một không gian.

lua chon may loc ruou
lựa chọn máy lọc rượu

Vai trò quan trọng của máy lọc rượu trong đời sống hiện nay

Rượu là loại đồ uống chứa phần lớn độc tố chủ yếu gây ngộ độc rượu cho người sử dụng. Rượu càng không đảm bảo và không rõ nguồn gốc xuất xứ thì càng chứa hàm lượng độc tố cao. Vì sao chúng ta nói máy lọc rượu là một phương pháp tuy đơn giản nhưng lại giải quyết triệt để nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe khi sử dụng rượu. Hãy cùng nhìn nhận những lý do dưới đây một cách khách quan nhất.

  • Rượu sau khi được xử lý bằng máy lọc rượu, tất cả các hàm lượng độc tố như Andehit, Methanol, Este… đều ở mức an toàn. Bên cạnh đó, rượu lại không mất đi mùi thơm được tạo ra trong quá trình lên men và mùi gạo tự nhiên.
  • Sử dụng rượu đã qua xử lý không gây hiện tượng hoa mắt chóng mặt, đau đầu, nôn mửa và bị ngộ độc. Rượu không chứa độc tố, nếu được ủ lâu năm càng cho ra mùi thơm đặc biệt hơn.
  • Cơ sở sản xuất và kinh doanh rượu càng tạo thêm uy tín nếu cho ra thị trường loại rượu luôn đảm bảo chất lượng và ưu tiên sức khỏe lên hàng đầu.
  • Tạo niềm tin cho khách hàng, góp phần nâng cao sức khỏe công đồng.
bi quyet nau ruou ngon
bi-quyet-nau-ruou-ngon

Như vậy, dù là rượu quê sạch thì không thể tránh khỏi việc bị lẫn tạp chất trong quá trình chưng cất. Đa số đều bị lẫn vào rượu chứ không bị mất đi trong quá trình bay hơi. Máy lọc rượu với thiết kế 3 lõi lọc bông và 3 lõi lọc khử trên cùng một hệ thống khung sườn với bơm đẩy, giúp rượu sạch hơn khi chạy qua hệ thống, giữ nguyên mùi vị tự nhiên vốn có của rượu lên men.

Hiện nay, vẫn tồn tại một số cơ sở sử dụng máy lọc rượu không đảm bảo để giảm chi phí đầu tư và qua mắt khách hàng. Do đó, chúng ta nên cẩn thận và lựa chọn những cơ sở uy tín để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các thông tin khác, Quý vị có thể đang quan tâm: https://thietbiagt.com/tin-tuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.