Tìm hiểu máy chiết rót thủ công và máy chiết rót bán tự động. Lợi ích của máy chiết rót

may chiet rot thu cong va ban tu dong
73 / 100

Máy chiết rót là biết bị không thể thiếu trong ngành sản xuất đồ uống đóng chai. Nhất là ngành sản xuất rượu với quy mô vừa và nhỏ. Thiết bị định lượng, chiết rót những sản phẩm đồ uống giúp quá trình đóng chai diễn ra nhanh chóng, nâng cao tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất.

Trên thị trường hiện có hai loại máy chiết rót định lượng là máy bán tự động và máy thủ công. Khả năng vận hành của hai thiết bị trên phù hợp với mọi chất lỏng và những cơ sở kinh doanh có nhu cầu chi phí đầu tư thấp.

may chiet rot khong dung dien
máy chiết rót không dùng điện

Lợi ích của máy chiết rót thủ công

Máy chiết rót thủ công không sử dụng nguồn điện làm năng lượng vận hành. Đây là một nghiên cứu đột phá khi ứng dụng thành công nguyên lý áp lực đẩy của nước để làm việc một cách hiệu quả. Nhờ vào nguyên lý này, chất lỏng được chiết rót, định lượng vào chai với tốc độ nhanh mà không cần hao tốn bất cứ nguồn năng lượng nào.

Máy chiết rót thủ công còn được đánh giá cao bởi chất liệu gia công hoàn toàn từ Inox 304 cao cấp. Đáp ứng mọi tiêu chuẩn trong dây chuyền sản xuất. Nhất là trong lĩnh vực đồ uống có tính oxy hóa và độ mặn cao như rượu, nước mắm hay dung dịch hóa mỹ phẩm. Bên cạnh đó, máy chiết rót thủ công còn có khả năng chiết rót được axit hoặc kiềm, do chất liệu có khả năng chống ăn mòn cao.

Đây là dòng sản phẩm có chi phí đầu tư thấp, lại không sử dụng năng lượng như nguồn điện hay xăng dầu. Do đó, sẽ tạo ra nguồn thu nhập cao từ tối ưu hóa các chi phí phát sinh. Máy chiết rót thủ công có thiết kế đơn giản, giúp người sử dụng không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và vận hành thiết bị. Rất phù hợp với những hộ gia đình, cơ sở kinh doanh có điều kiện kinh tế thấp.

Vai trò quan trọng của máy chiết rót bán tự động trong đời sống hiện nay

may chiet rot ban tu dong
máy chiết rót bán tự động

Nếu như máy chiết rót thủ công có cấu tạo và cách thức hoạt động đơn giản, thì máy chiết rót bán tự động lại được tích hợp bộ điều khiển thông minh. Đem lại khả năng chiết rót chính xác đến 99%. Thiết bị giúp người sử dụng dễ dàng trong thao tác và vận hành, chiết rót hoàn toàn tự động và khả năng kiểm soát cao, đảm bảo không xảy ra sai sót. Điện năng cũng được tiết kiệm một cách hiệu quả.

Hiệu suất làm việc ổn định, với thiết kế 4 vòi tự động. Khả năng hoạt động nhiều giờ liên tục, đảm bảo tiến độ sản xuất của dây chuyền. Công suất phù hợp từ 1200 – 1600 chai mỗi giờ. Hiện tại, máy chiết rót bán tự động đang là sản phẩm được ưa chuộng số một trong các cơ sở sản xuất.

Tương tự như máy chiết rót thủ công, thiết bị bán tự động cũng được gia công từ chất liệu Inox 304 không han gỉ, đáp ứng nhu cầu chiết rót trong nhiều lĩnh vực sản xuất.

may chiet rot thu cong va ban tu dong
máy chiết rót thủ công và bán tự động

Hiệu quả của máy chiết rót

Trước đây, quá trình chiết rót, đóng chai đều được thực hiện bằng tay và tốn nhiều nhân công. Các vấn đề về chênh lệch dung tích sản phẩm trong mỗi chai và tình trạng mất vệ sinh là điều không thể tránh. Mặc dù có sự hỗ trợ của các thiết bị đo đếm đi kèm nhưng vẫn không đem lại hiệu quả về mặt thời gian cũng như chất lượng sản phẩm.

Máy chiết rót, đóng chai có khả năng tạo ra hiệu suất cao, nhanh hơn gấp nhiều lần so với chiết rót bằng tay. Chế độ chiết rót đa dạng và tự động liên tục theo các chu kì đã được cài đặt sẵn. Thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích. Chiều cao phù hợp với tầm thao tác, chất liệu có độ bền cao. Ngoài ra, giá thành rẻ và dễ dàng sử dụng là một trong những ưu điểm đáng được khách hàng quan tâm nhất.

Các thông tin khác, Quý vị có thể đang quan tâm: https://thietbiagt.com/tin-tuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.