Công ty CP AgriTech đơn vị chuyên thiết kế lò hơi công nghiệp hàng đầu Việt Nam

thiết kế lò hơi công nghiệp
74 / 100

Việt Nam là nước đang trên đà phát triển mạnh vì thế mà ngành công nghiệp năng lượng đang được quan tâm hàng đầu. Do đó việc tính toán, chế tạo và thiết kế lò hơi công nghiệp cần được chú trọng để có thể đáp ứng tốc độ phát triển kinh tế của đất nước. Hiện nay lò hơi được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp . Nó được ví như ” trái tim” của ngành công nghiệp Việt Nam .Hiểu được điều đó Công ty CP AgriTech đã và đang chú trọng đầu tư và phát triển công nghệ thiết kế lò hơi, nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất của ngành công nghiệp.

AgriTech đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế lò hơi công nghiệp

Công ty CP AgriTech là một trong những công ty đứng hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, thiết kế, chế tạo ,phân phối và lắp đặt lò hơi công nghiệp uy tín chính hãng tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm do AgriTech cung cấp ra thị trường đều được cam kết về chất lượng , vận hành an toàn, hoạt động hiệu quả đặc biệt là giá thành cạnh tranh trên thị trường. Quý khách sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn trong suốt quá trình mua bán, thiết kế, chế tạo , và lắp đặt . Được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt từ nhà sản xuất và có chế độ bảo hãnh rõ ràng. AgriTech luôn có những phương án thiết kế, chế tạo , lắp đặt giúp khách hàng tối đa hóa lợi ích và tiết kiệm nguyên liệu nhất.

thiết kế lò hơi công nghiệp
Sơ đồ thiết kế lò hơi công nghiệp

AgriTech chuyên thiết kế các lò hơi công nghiệp hiện đại

Tất cả các sản phẩm lò hơi công nghiệp của AgriTech đều được thiết kế và chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm luôn luôn sáng tạo học hỏi để nâng cao tay nghề. Đặc biệt lò hơi công nghiệp của AgriTech đều do đội ngũ kỹ sư của công ty tự tay thiết kế và chế tạo và chỉ khoảng 50% linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài nên sản phẩm được tạo ra có giá thành thấp hơn rất nhiều so với nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về Việt Nam lắp đặt. Các loại lò hơi công nghiệp được AgriTech thiết kế có mặt trên thị trường là :

  • Lò hơi công nghiệp điện : Loại lò hơi này sử dụng nguồn điện năng để hoạt động , công suất sử dụng đa dạng từ 12KW đến 144KW. Rất dễ dàng sử dụng và tiết kiệm điện năng
  • Lò hơi công nghiệp đốt than : Loại này được chia thành nhiều kiểu như là lò hơi ống lửa dạng đứng ,lò hơi ống nước balong nằm ngang, lò hơi ống nước balong dạng dọc, lò hơi ghi xích. Tất cả các loại lò hơi này đều sử dụng than làm nguyên liệu để đốt cháy. Có công suất từ 6-50 tấn/h.
  • Lò hơi công nghiệp đốt củi, mùn cưa, trấu : còn có tên gọi khác là lò hơi đa nhiên liệu vì có thể đốt cháy được nhiều loại nhiên liệu khác nhau . Loại lò hơi này được trang bị thêm hệ thống lọc bụi giúp hạn chế thải khói bụi làm giảm ô nhiễm môi trường.
  • Lò hơi công nghiệp dầu, khí, ga : Sử dụng dầu diesel , ga và khí than làm nhiên liệu đốt cháy vận hành lò hơi. Điểm khác biệt của loại lò hơi này là phía bên trong thân lò được thiết kế thêm chùm ống nước nối giữa thân trên và thân dưới của lò có tác dụng giúp nhiệt năng được lưu thông dễ dàng hơn. Công suất trung bình đạt từ 2-15 tấn /h và áp suất làm việc lên đến 15 bar
  • Lò hơi công nghiệp đốt dầu DO-FO : Loại lò hơi này được thiết kế theo cấu trúc dạng hình ống xoắn liên tục. Trong quá trình đốt cháy nhiệt độ có thể lên đến 3000 °C
  • Lò hơi công nghiệp thu nhiệt : Có thiết kế theo một cấu trúc dạng nằm . Mục đích của thiết kế này giúp tận thu tối đa lượng nhiệt nóng của các loại khí thải. Được sử dụng trong các nhà máy sản xuất kim loại, sắt, thép.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế lò hơi công nghiệp với giá ưu đãi xin liên hệ với AgriTech theo số điện thoại :0906.040.578 – 096.228.3555.

Xem thêm :https://thietbiagt.com/thiet-bi-say/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.