THIẾT BỊ CHƯNG CẤT RƯỢU AGRITECH | ISO 9001: 2015

thiet bi chung cat ruou agritech
79 / 100

Thiết bị chưng cất rượu Agritech- Thiết bị hiện đại số 1 hiện nay. Nghề nấu rượu cũng được coi là nghề đem lại mức lợi nhuận cao cho nhà sản xuất. Vì bỗng rượu vẫn đem lại giá trị kinh tế. Bên cạnh đó, nhu cầu tiêu thụ rượu không hề suy giảm. Nhưng ngành rượu Việt cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn. Các sản phẩm rượu ngày càng cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Nhất là khi hàng loạt các sản phẩm rượu ngoại xuất hiện. Điều này, sẽ làm giảm đi sức hút của rượu truyền thống. Vậy làm sao có thể sản xuất ra dòng rượu mạnh có thể cạnh tranh với whisky, Vodka, Rum, Gin, Soju,….? 

Đầu tiên, chúng ta phải nâng cao được chất lượng rượu. Bên cạnh đó vẫn phải giữ được cốt lõi tinh hoa của “rượu truyền thống”. Hiểu được khó khăn ngành rượu Rượu Việt đang gặp phải. Agritech đã tập chung nghiên cứu và sản xuất các thiết bị phục vụ cho ngành rượu Việt. Sản phẩm vẫn dựa trên nguyên lý chưng cất. Nhưng sẽ có các cải tiến vượt bậc trong khử độc tố và tăng hiệu suất chưng cất rượu! 

THIẾT BỊ CHƯNG CẤT RƯỢU AGRITECH LÀ GÌ? CẤU TẠO CỦA NÓ RA SAO

Thiết bị nấu rượu được cấu thành theo nguyên lý chưng cất bay hơi và ngưng tụ. Áp dụng điểm sôi khác nhau của các chất bay hơi để hóa hơi. Sau đó bộ làm mát sẽ ngưng tụ chúng thành rượu ở trạng thái lỏng.

Hiểu đơn giản thì đây là phương pháp tách các chất dễ bay hơi ra khỏi các chất không bay hơi dựa vào nhiệt độ sôi. 

Từ hàng nghìn đời nay, ông cha ta đã áp dụng cách này vào chưng cất rượu. Nhưng do thiết bị chưng cất còn thô sơ nên phát sinh nhiều độc tố, chỉ hợp với quy mô nấu rượu trong gia đình. Ngay nay, bắt kịp với xu hướng công nghệ phát triển thì thiết bị chưng cất rượu cũng có nhiều cải tiến vượt bậc. Việc sử dụng thiết bị rượu hiện đại sẽ góp phần nâng cao giá trị rượu Việt và phù hợp với cả quy mô “ doanh nghiệp”. 

phuong phap chung cat ruou
phuong-phap-chung-cat-ruou

CÁC DÒNG THIẾT BỊ CHƯNG CẤT RƯỢU AGRITECH HIỆN NAY 

Nồi chưng cất rượu 3 lớp  Có giá thành rẻ, khắc phục được hết các nhược điểm của nồi truyền thống. 
Tháp chưng cất rượu  Có giá thành cao hơn nồi chưng cất rượu 3 lớp. 2 dòng nồi này có rất nhiều điểm tương đồng nhưng tháp chưng cất có hiệu quả vượt trội hơn hẳn trong việc tách bỏ độc tố. 

Trong bài viết này, Agritech xin giới thiệu chi tiết về tháp chưng cất rượu. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN CỦA THIẾT BỊ CHƯNG CẤT RƯỢU AGRITECH DẠNG THÁP 

Tên sản phẩm Tháp chưng cất rượu phân đoạn/ tháp chưng cất rượu đa tầng/tháp chưng cất rượu mạnh
Nhà sản xuất/ thương hiệu Agritech Việt Nam
Công suất Theo đơn đặt hàng của khách hàng (công suất có thể lên đến hàng nghìn lít)
Chất liệu Inox, Đồng đỏ nguyên chất hoặc hòa trộn giữ đồng và inox 
Số tầng tháp 2 tầng, 3 tầng, 5 tầng, 6 tầng,..
Đun nóng(cấp nhiệt) Điện, Lò hơi,… 
Ứng dụng Chưng cất rượu Việt và có thể chưng cất các dòng rượu nồng độ cao. RRượu ngoại như: Whisky. Rum, Vodka, Gin,…
Bảo hành 12 tháng 
Chứng chỉ về chất lượng  ISO 9001: 2015

TCCS 01 2022/AGRITEC

CẤU TẠO CỦA THIẾT BỊ CHƯNG CẤT RƯỢU AGRITECH DẠNG THÁP

thap chung cat ruou 6 tang agritech
tháp chưng cất rượu 6 tầng agritech

1-NỒI CHƯNG CẤT( ĐUN SÔI DỊCH LÊN MEN )

Bộ phận này có nhiệm vụ đun sôi bỗng rượu để thúc đẩy quá trình bay hơi. Để tránh tỏa nhiệt ra bên ngoài, bộ phận này có kết cấu như sau: 

1)Lớp thứ nhất là lớp trong cùng nơi chứa bỗng rượu. 

2)Lớp kế tiếp là khoang chứa dung dịch gia nhiệt, hơi nóng…. Hay còn có gọi tên khác là khoang áo nước. Lớp này có chức năng gia nhiệt và truyền nhiệt gián tiếp sang khoang chứa bỗng. Nhiệt năng tỏa đều khoang nấu và nhiệt năng cũng được kiểm soát nên khắc phục được hiện tượng cháy khê như nồi truyền thống.

3)Lớp ngoài cùng là lớp cách nhiệt. Thường được sử dụng chất liệu inox có kích thước dày từ 1,5-3mm và bên dưới lót xốp cách nhiệt. Vật liệu inox 304 vừa có độ thẩm mỹ cao lại bền đẹp và quan trọng không gây bỏng cho người nấu rượu.

2-CỘT THÁP CHƯNG CẤT NHIỀU TẦNG

Đây được xem là bộ phận quan trọng nhất của tháp chưng cất rượu. Nó tạo ra sự khác biệt với dòng nồi chưng cất rượu thông thường. Số lượng tầng tháp sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng có nhận cải tạo từ nồi thông thường thành tháp chưng cất.

Thiết bị chưng cất rượu Agritech dạng tháp sẽ có kết cấu tháp như sau:

  • Mỗi tầng tháp sẽ có 1 đĩa luyện và các bóng khí;
  • Ngoài ra còn có kính ngắm để theo dõi quá trình chưng cất;
  • Hệ thống điều chỉnh lưu;
  • Bộ ngưng tụ lần 1 hoặc giỏ Gin đựng thảo mộc cho hơi rượu đi qua. Hay còn gọi là bộ phận tạo hương cho rượu.
thap chung cat ruou do con cao
tháp chưng cất rượu độ cồn cao

3-BỘ NGƯNG TỤ HƠI RƯỢU

Là thiết bị hỗ trợ hóa hơi rượu thành thể lỏng. Với thiết kế sử dụng hệ thống nước làm mát tuần hoàn giúp tiết kiệm nước sử dụng đáng kể. Đặc biệt với cảm biến nhiệt trong điều khiển cấp nước làm mát đã giúp nhà vận hành giảm bớt công việc và an toàn hơn trong chưng cất. 

4-BỘ ĐIỀU KHIỂN QUÁ TRÌNH NẤU RƯỢU

Thiết bị chưng cất rượu ngày nay đang dần hiện đại hóa để đáp ứng thị trường. Và hệ thống điều khiển điện của tháp chưng cất chính là minh chứng cho điều đó. Với bộ phận này toàn bộ quá trình nấu rượu sẽ được tối ưu hóa. Rút ngắn thời gian và công sức cho người nấu rượu. Ngoài ra còn là bộ phận đảm bảo tính an toàn cho toàn hệ thống chưng cất. Thiết bị sẽ tự động ngắt nếu có sự cố xảy ra. 

mua thap nau ruou tai tuyen quang
mua-thap-nau-ruou-tai-tuyen-quang

ƯU ĐIỂM CỦA THIẾT BỊ CHƯNG CẤT RƯỢU AGRITECH DẠNG THÁP 

Bỗng rượu sau khi được đưa và khoang chứa bỗng sẽ được gia nhiệt một cách gián tiếp bởi lớp áo nước. Khi đạt được nhiệt độ sôi. Hơi rượu có trong bỗng bắt đầu bay hơi và đi qua tầng tháp. Cuối cùng hơi rượu sau khi đi qua các tầng tháp sẽ được ngưng tụ và thu hồi thành rượu thành phẩm. 

Điểm đặc biệt diễn ra trong các tầng tháp đã giúp tháp chưng cất có những ưu điểm vượt trội sau: 

>>> Tách độc tố dễ dàng hơn: vì hơi rượu sẽ không bị ngưng tụ ồ ạt mà nó phải trải quá quá trình bay hơi và ngưng tụ nhiều lần tại các tầng tháp. Càng lên cao hơi rượu càng yếu dần đi vì càng lên cao nhiệt độ càng giảm. Do đó, thứ tự các chất ngưng tụ sẽ là các chất có điểm thấp sẽ ngưng tụ trước và ngược lại. Trong khi đó, các độc tố sẽ có điểm sôi thấp nhất nên sẽ bay hơi và ngưng tụ trước. Phần rượu này còn được gọi là rượu đầu chứa nhiều độc tố, cần phải bỏ đi;

>>> Rượu trong hơn: vì càng lên cao nhiệt độ càng giảm nên các tạp chất rắn không có đủ năng lượng để thoát ra bên ngoài. Chính vì vậy rượu tháp ngoài có độ cồn cao thì nó còn rất trong như vừa được lọc lại;

>>> Rượu có hương vị tinh tế: Đồng trên tầng tháp khi tiếp xúc với rượu ở thể hơi sẽ càng thúc đẩy các phản ứng diễn ra mạnh mẽ. Trong khi đó, đồng là chất xúc tác vừa khử lưu huỳnh vừa tạo ra hương vị đặc trưng mà không có vật liệu nào làm được. Chính vì vậy, rượu chưng cất bằng tháp vừa có hương vị sắc nét và tinh tế. Nó còn tạo ra cảm giác khoan khoái khi thưởng thức vì không còn bị mùi nồng hắc của độc tố làm các giác quan của người uống bị khó chịu.

may nau ruou gao agritech
may-nau-ruou-gao-agritech

VÌ SAO NÊN CHỌN NHÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ CHƯNG CẤT RƯỢU AGRITECH???

Có thể nói một thiết bị chưng cất rượu có giá thành không hề rẻ. Tuy nhiên với phương châm đầu tư lâu dài và hiệu quả mà nó mang lại. Nhà đầu tư nên mua sản phẩm này và cân nhắc lựa chọn mua ở đâu. Agritech là đơn vị tiêu biểu về độ uy tín trên thị trường hiện nay. Đến với Agritech bạn sẽ đem về những lợi ích sau:

  • Giá thành sản phẩm vô cùng tốt. Agritech là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường. Không phải là bên trung gian. Nên mức giá chúng tôi đưa ra sẽ đảm bảo hài lòng tới quý khách.
  • Ngoài tiết kiệm về giá thành thì thiết bị rượu Agritech còn có thiết kế tiết kiệm cho không gian lắp đặt, gọn nhẹ và dễ di chuyển khi cần.
  • Thiết bị sản xuất hiện đại và chúng tôi có quy trình sản xuất và kiểm tra rõ ràng. Mỗi 1 thiết bị trước khi xuất xưởng đều phải trải qua các bước kiểm tra và thử nghiệm về chất lượng.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề Agritech luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ bảo hành khi quý khách hàng có nhu cầu.
  • Đảm bảo tỷ lệ thu hồi cao cho quá trình nấu rượu.
  • Hiện nay chúng tôi đã bàn giao rất nhiều dự án trên các tỉnh thành. Chính vì vậy, Agritech luôn sẵn sàng kết nối để Quý khách có thể được trải nghiệm thực tế sử dụng thiết bị tại các khách hàng thân thiết của chúng tôi.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG THIẾT BỊ CHƯNG CẤT RƯỢU AGRITECH BẰNG CÁCH NÀO??? 

Hãy lựa chọn ngay Agritech khi quý khách hàng cần mua sản phẩm thiết bị chưng cất rượu. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và đưa ra mức giá sát nhất tới tay quý khách hàng.

Công ty CP Thiết bị và Công nghệ Agritech Việt Nam

Địa chỉ: Số 70 – Thôn Thượng – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội.

Tổng công ty: 0906.040.578 – 096.228.3555

CN Đà Nẵng: 0899 500 668

Email: thietbiagt@gmail.com

Danh mục sản phẩm nấu rượu khác: https://thietbiagt.com/thiet-bi-san-xuat-ruou/

Kênh youtube: https://www.youtube.com/watch?v=sUFYKmkqVyo

Agritech Tư Vấn Từ Tâm – Kinh Nghiệm Thực Chiến!

dia chi mua thapchung cat ruou agritech
dia-chi-mua-thapchung-cat-ruou-agritech

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.