Hồn cốt rượu Bàu Đá là gì???

Hồn cốt rượu Bàu Đá là gì???

Tại Việt Nam, nếu có bất cứ vùng rượu nào nổi tiếng thì những chiếc máy lọc rượu, máy lọc độc tố trong rượu của công ty AGT Việt Nam đều có mặt. Điển hình nhất là đệ nhất danh tửu Miền Trung : Rượu Bàu Đá , thuộc huyện An Nhơn, Bình Định. Công ty chúng tôi vẫn thường quen gọi là Máy lọc rượu Bàu đá Bình định, Máy lọc độc tố trong rượu Bàu đá Bình Định.

Trong vòng nhiều năm, rượu Bàu đã bị ảnh hưởng, thậm chí là bị tai tiếng khi bị rất nhiều các đơn vị sản xuất rượu một cách chộp giật. bán tràn lan bên ven đường Quốc lộ các loại rượu có chất lượng thấp, thậm chí là được pha chế từ cồn thực phẩm ra. Chính vì sự phát triển quá nóng và bất chấp hậu quả của một số cá nhân đã làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín cùa thương hiệu rượu này. Đó là những người chủ yếu vì lợi ích kinh tế mà đã quên đi cái hồn cốt truyền thống của rượu truyền thống.

Nhưng ẩn mình sau những lũy tre làng, trong những xóm nhỏ của xã Nhơn Lộc vẫn có những ông bố, bà mẹ, những người chị tảo tần một nắng hai sương, cặm cụi giữ nghề truyền thống. Những người nông dân trông bình dị, chất phác đến vậy đã có những suy nghĩ thay đổi tích cực, là phải đem tiến bộ của khoa hoc kĩ thuật vào lĩnh vực sản xuất rượu. Chính vì thế, máy lọc rượu, máy lọc độc tố trong rượu của công ty chúng tôi đã có mặt tại đây để cùng bà con xây dựng lại thương hiệu rượu cho mảnh đất đầy nắng, gió khắc nghiệt này

Với phương châm đầu tư lâu dài, máy lọc độc tố trong rượu bàu đá, máy lọc rượu bàu đá đã được công ty chúng tôi sản xuất và đáp ứng cho thương hiệu rượu nổi tiếng của miền Trung này. Đó là chiếc máy lọc rượu 2 đơn nguyên với công suất 500lit/h đã được công ty chúng tôi sản xuất . Chiếc máy lọc rượu này có tác dụng dùng để cho 2 nồng độ rượu khác nhau, một loại là 45 độ và một loại là 35 độ cùng hoạt động trên một máy.

Kết cấu của máy lọc rượu bàu đá bao gồm 6 cột lọc độc tố trong rượu, có 6 cốc lọc trong chia ra làm 3 cột lọc và 3 cốc lọc cho mỗi một nồng độ rượu riêng. Toàn bộ 6 cột Inox được làm bằng Inox 304, cốc lọc được làm bằng nhưa nguyên sinh trơ với rượu nên đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm

Bơm của máy lọc rượu bàu đá có 2 phần, phần động cơ và phần hút rượu. Đặc biêt phần hút rượu cũng được làm từ Inox, hoàn toàn anh toàn cao khi sử dụng để bơm rượu.

Rượu Là một nét văn hóa, một sự tinh tế trong ẩm thực. Rượu còn là hồn cốt của mỗi vùng miền. Kết với với sự chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến nhất thế trong các sản phẩm máy lọc rượu Bàu đá, máy lọc độc tố trong rượu Bàu đá , nồi nấu rượu Bàu đá của công ty AGT Việt Nam đã nâng tầm rượu truyền thống Việt Nam lên một tầm cao mới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.