Hệ thống chưng cất tinh dầu dung tích 5000L

Hệ Thống Thiết Bị Chưng Cất Tinh Dầu Dung Tích 5000L

Hệ thống chưng cất tinh dầu dưới 5000 lít được chúng tôi nghiên cứu và sản xuất nhằm phục vụ cho sự phát triển của ngành tinh dầu Việt Nam.

Ngành công nghiệp chiết xuất tinh dầu đang là một thị trường tiềm năng để tham gia. Bởi tinh dầu không chỉ là nguyên liệu tạo hương, nó còn đóng góp rất nhiều cho đời sống con người, trong ngành y học, mỹ phẩm và cả tâm linh,… Nhưng để làm được điều này cần chú trọng tới chất lượng của tinh dầu thành phẩm. Chất lượng kém sẽ không đủ sức để cạnh tranh. Hiện nay, Ấn độ vẫn đứng đầu về tinh dầu, song bên cạnh đó, sản phẩm tinh dầu Việt cũng đã bắt đầu xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới.

Mặt khác, ở quy mô chưng cất lớn, nhà đầu tư không nên bỏ qua các vấn đề về an toàn và cơ khí hóa để giảm thiểu thời gian, giảm nhân công lao động.

Máy móc thiết bị hiện đại giúp thu hồi triệt để tinh dầu có trong nguyên liệu thô. Tinh dầu thành phẩm thu được cũng có sự đồng đều hơn về chất lượng/ các mẻ. 

Ngoài việc nâng cao chất lượng nguyên liệu chưng cất thì việc lắp đặt khoa học và phù hợp chính là chìa khóa vàng cho một hệ thống khai thác dầu hiệu quả.

Trong đó, Agritech chính là chìa khóa mà Quý vị đang cần tìm!

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status