NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI HẬU GIANG | TỪ 30KG 

NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI HẬU GIANG
82 / 100

Nồi chưng cất rượu tại Hậu Giang hiện đại chính là tháp chưng cất rượu và nồi nấu rượu 3 lớp. Rượu đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Chẳng vậy mà từ bao đời nay câu ca dao đã xuất hiện “ khách đến nhà không trà thì rượu. Chúng ta bắt gặp rượu trong những dịp lễ tiết, hội hè của dân tộc. Hay trên bàn thờ, cạnh hương quả, mâm cỗ cúng tổ tiên. Vì lẽ đó mà nghề chưng cất rượu chưa bao giờ bị mai một.

Ở Hậu Giang cũng có những làng nghề rượu truyền thống riêng. Mang đậm hương vị đặc trưng của vùng miền. Vậy nhưng, những năm gần đây, người nấu rượu ở Hậu Giang đã bắt đầu chuyển đổi mô hình sản xuất. Bằng việc sử dụng nồi chưng cất rượu tại Hậu Giang theo công nghệ hiện đại. Giúp rượu thu về đạt chất lượng cao và đủ sức cạnh tranh với thị trường.

NGHỀ RƯỢU Ở HẬU GIANG

Nhắc tới rượu, Hậu Giang nổi tiếng với rượu Út Tây. Một đặc sản không thể quên của vùng sông nước. Rượu được tạo thành từ gạo và lên men chất lượng để có được sản phẩm ưng ý nhất. 

Sức tiêu thụ của loại rượu này ngày càng tăng cao. Dẫn đến số lượng các cơ sở sản xuất và kinh doanh trên thị trường ngày càng nhiều. Khiến rượu sản xuất ra cần phải có những tiêu chuẩn nhất định mới đủ sức cạnh tranh và tồn tại. Điều đó bắt buộc họ phải thay đổi phương thức chưng cất. Thay vì sử dụng nồi chưng cất truyền thống, lạc hậu và thô sơ. Họ cần phải có những bước tiến thay đổi mới. Và việc sử dụng nồi chưng cất rượu tại Hậu Giang hiện đại là lựa chọn vô cùng đúng đắn. 

KÊNH YOUTUBE 

NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI HẬU GIANG

Từ rất lâu về trước, nghề nấu rượu đã xuất hiện ở Hậu Giang. Với việc sử dụng những chiếc nồi truyền thống tự chế. Sản phẩm rượu gặp phải khá nhiều hạn chế. Nhất là khi lên bàn cân với rượu ngoại. Những tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh, nồng độ rượu hay độc tố có trong rượu đều không đảm bảo. Và những lý do khiến chủ doanh nghiệp nên chuyển đổi sử dụng nồi chưng cất rượu tại Hậu Giang như sau:

2)Ưu điểm của nồi chưng cất rượu tại Hậu Giang hiện đại 

– Nồi chưng cất rượu hiện đại có thể tạo ra những mẻ rượu có sản lượng lớn. Đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của người dùng rượu.

– Được chế tạo từ inox 304 và đồng. Nồi chưng cất rượu đảm bảo được những quy chuẩn về an toàn vệ sinh trong quá trình chưng cất. Vậy nên sử dụng nó cũng dễ dàng đạt được giấy phép kinh doanh. 

– Các chức năng tự động hóa của bộ phận điều khiển điện giúp người nấu rượu nhàn hơn rất nhiều. Không còn tình trạng phải canh lửa, canh thời gian chưng cất. Chỉ cần vài thao tác đơn giản để có thể cho ra những mẻ rượu chất lượng. 

– Khi sử dụng nồi chưng cất rượu có tháp chưng cất. Rượu thành phẩm sẽ dễ dàng đạt được nồng độ cao như rượu ngoại. Hơn thế nữa chúng ta dễ dàng tách phần rượu đầu và rượu cuối trong quá trình chưng cất. Giúp rượu trong hơn và không gây cảm giác đau đầu cho người uống. Đây được xem là thiết bị hiện đại nhất. Đang được Agritech thiết kế, sản xuất và phân phối trực tiếp.

2) Một số loại nồi chưng cất rượu tại Hậu Giang phổ biến

Thị trường tồn tại khá nhiều loại nồi chưng cất rượu. Tuy nhiên dựa theo số lần chưng cất rượu mà chúng ta có hai loại nồi cơ bản trên thị trường. Đó chính là:

– Nồi chưng cất rượu theo kiểu thông thường (nồi 3 lớp):

Loại này có một lần chưng cất duy nhất. Hơi rượu sau khi bốc lên sẽ di chuyển toàn bộ sang bộ ngưng tụ bằng hệ thống ống dẫn hơi.

– Nồi chưng cất rượu sử dụng tháp chưng cất

Loại nồi này có phần thân nồi và bộ ngưng tụ tương tự như nồi 3 lớp. Tuy nhiên, thay vì ngưng tụ ngay, hơi rượu phaỉ trải qua các tầng tháp trước khi được làm mát để ngưng tụ. Tùy thuộc vào nhu cầu rượu thành phẩm mà chủ cơ sở có thể yêu cầu với nhà cung cấp về số lượng tầng tháp. Hiểu đơn giản thì mỗi tầng tháp sẽ hoạt động như 1 nồi chưng cất.

2.1) Thông số kỹ thuật của nồi chưng cất rượu tại Hậu Giang hiệu Agritech

Tên sản phẩm Tháp chưng cất rượu cao độ, tháp chưng cất rượu rum, tháp chưng cất rượu cao tầng,..
Công suất 10kg-500kg (có thể hơn)
Chất liệu Inox, Đồng đỏ nguyên chất, …
Nguồn nhiệt  Điện hoặc lò hơi 
Độ dày  lớp vỏ nồi chính xác theo hợp đồng 
Số lớp  3 lớp (lớp vỏ( cách nhiệt), lớp giữa(khoang gia nhiệt), lớp trong(chứa bỗng rượu).
Công nghệ *Chưng cất chân không(tùy chọn)

*Hệ thống cấp nước hoàn toàn tự động.

Bảo hành 12 tháng 
Thương hiệu/nơi sản xuất Agritech/ Việt Nam 
Chứng chỉ ISO 9001: 2015

TCCS 01 2022/AGRITEC

Ứng dụng Rượu nồng độ cao, Whisky. Rum, Vodka và nhiều dòng rượu mùi khác,..

 

THÔNG TIN ĐẶT MUA NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI HẬU GIANG

Hãy lưu ngay thông tin của Agritech khi Quý vị đang cần mua nồi chưng cất rượu tại Hậu Giang

===============================

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Và Công Nghệ Agritech

 Văn phòng làm việc: số 70 gần nhà văn hóa thôn Thượng, Cự Khê , Thanh Oai, Hà Nội 

Xưởng sản xuất: số 2 ngõ 4, đường Miền Đông, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội 

Hỗ trợ kỹ thuật: 096.403.1441 

Chăm sóc khách hàng: 033. 523. 9295 

Bộ phận kinh doanh: 0962.283.555/ 0929.50.8668 

Hotline: 0962283555

Phụ trách khu vực miền Trung: 0899 500 668 

Email: thietbiagt@gmail.com 

Agritech Tư Vấn Từ Tâm – Kinh Nghiệm Thực Chiến!

thiet bi agritech viet nam 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.