MUA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI LONG AN | ISO 9001: 2015

mua tháp chưng cất rượu tại long an
81 / 100

Mua tháp chưng cất rượu tại Long An vì sao lại đem lại nhiều hiệu quả cho làng nghề nấu rượu tại đây? Đó là câu hỏi băn khoăn của nhiều hộ gia đình, cơ sở kinh doanh rượu. Từ những chiếc nồi nấu rượu đơn sơ cho đến bây giờ là tháp chưng cất rượu. Tại Long An, các cơ sở sản xuất kinh doanh rượu đã đưa công nghệ hiện đại vào sản xuất. Góp phần đem lại những sản phẩm rượu vô cùng chất lượng mà vẫn giữ được cốt lõi tinh thần rượu truyền thống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tháp chưng cất rượu và tại sao thiết bị được bà con Long An cực kỳ quan tâm trong những năm gần đây.

LÀNG NGHỀ NẤU RƯỢU GÒ ĐEN VÀ MUA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI LONG AN

1) Làng nghề nấu rượu Gò Đen

Nhắc đến rượu Long An người ta sẽ nhớ ngay đến rượu Gò Đen nổi tiếng. Rượu được nấu từ gạo nếp mang hương vị vô cùng độc đáo. Nguyên liệu nếp có thể kể đến như: nếp mỡ, nếp mù u, nếp hương, nếp thổ địa, nếp than đen. Rượu sau khi chưng cất sẽ được cho vào hũ sành và ngâm xuống ao 100 ngày rồi mang lên uống.

2) Ảnh hưởng của tháp chưng cất rượu

Cùng với sự phát triển công nghệ, quy trình nấu rượu Gò Đen là có nhiều bước thay đổi. Hầu hết những thay đổi này đều đem lại những điểm tích cực. Giúp công nghiệp hóa sản xuất rượu mà vẫn lưu giữ được nét hương vị truyền thống. Bởi khi mở rộng quy mô sản xuất người ta sẽ tìm tới các thiết bị hiện đại để kiểm soát chất lượng rượu tốt nhất. Trong các nồi nấu rượu hiện đại thì tháp chưng cất rượu được coi là thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Tháp chưng cất rượu giúp tách rượu ra khỏi dịch lên men hiệu quả. Đảm bảo số lượng và chất lượng rượu thành phẩm. Vì vậy, ngày càng có nhiều tìm mua tháp chưng cất rượu tại Long An.

mua tháp chưng cất rượu tại bắc giang
mua tháp chưng cất rượu tại bắc giang

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI LONG AN 

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động của sản phẩm này. Để hiểu rõ được vì sao nên đầu tư mua tháp chưng cất rượu tại Long An.

Nguyên lý hoạt động của tháp chưng cất rượu đa tầng

Giai đoạn 1:

Dung dịch bỗng rượu sẽ được đun sôi ở phần thân nồi. Các chất dễ bay hơi (độc tố) sẽ bay hơi trước.

Sau đó, chúng đi qua phần cổ hơi/ củ hành (nếu có). Ở bộ phận này, 1 phần hơi sẽ bị ngưng tụ quay ngược trở lại khoang chứa bỗng. Trong trường hợp không có phần cổ hơi này, toàn bộ hơi rượu sẽ đi thẳng lên tầng tháp đầu tiên.

(phần cổ hơi – giống quả bí: chức năng chính là giảm trào bọt và khử lưu huỳnh, tăng diện tích đồng tiếp xúc với hơi rượu)

Giai đoạn 2:

Sau khi hơi đi tới tầng tháp, các hoạt động trong tầng tháp diễn ra như sau:

Tại đây, hơi rượu sẽ lọt qua các khe hở của bóng khí có nắp và tiếp xúc với các vật liệu đồng;

Tiếp đến, những chất có nhiệt độ sôi cao bị ngưng tụ lại do không đủ năng lượng đi tiếp lên tầng trên. Giả dụ như: nhiệt độ sôi của nước là 100 độ C nhưng nhiệt độ tại các tầng < 100 độ C nên nước bị ngưng tụ ngay.

Trong khi đó, phần dịch ngưng tụ lại tiếp tục được đun sôi bằng hơi nóng từ dưới đi lên. Hơi bốc lên cũng liên tục bay hơi và ngưng tụ nhiều lần.

Giai đoạn 3:

Một khi rượu hóa lỏng ngưng tụ dâng cao tới miệng bóng khí không nắp. Chúng sẽ tràn vào trong lòng bóng khí và rơi xuống phía dưới. Chu trình trên được diễn ra tuần hoàn liên tục trong các tầng tháp cho tới khi quá trình chưng cất kết thúc.

Ngoài ra, tại mỗi đỉnh tháp sẽ được thiết kế bộ ngưng tụ lần 1 (tùy khách hành yêu cầu). Tại đây, hơi rượu cũng bị ngưng tụ 1 phần và được hoàn về các tầng tháp.

Kết quả là phần hơi tinh khiết nhất sẽ bị làm lạnh đột ngột và ngưng tụ tại bộ làm mát chính. Thứ tự hơi rượu sang bộ ngưng tụ sẽ là các chất có điểm sôi thấp sẽ ngưng tụ trước và ngược lại. Trong đó, dựa theo bảng nhiệt độ sôi dưới đây, Quý khách sẽ thấy các độc tố chính là rượu đầu vì chúng có nhiệt độ sôi thấp nhất.

BẢNG NHIỆT ĐỘ SÔI CỦA CÁC CHẤT CÓ TRONG QUÁ TRÌNH CHƯNG CẤT RƯỢU 

Andehit  20,2 độ C
Axeton  56,5 độ C
Metanol  64C độ C
Etyl axetat  77,1 độ C
Ethanol  78 độ C
Nước 100 độ C
Butanol 116 độ C
Rượu amylic  137,8 độ C
Furfural  161 độ C
tháp chưng cất rượu tại hà nội
tháp chưng cất rượu tại hà nội

CÁC ƯU ĐIỂM NHẬN ĐƯỢC KHI MUA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI LONG AN

  1. Tháp chưng cất được thiết kế để tách các thành phần khác nhau trong hỗn hợp lên men dựa trên điểm sôi của chúng. Do đó,  rượu tháp được tách khỏi các chất khác có trong hỗn hợp lên men hiệu quả, ví dụ như nước, tạp chất rắn và độc tố không mong muốn.
  2. Quá trình chưng cất trong tháp cho phép các thành phần có nhiệt độ sôi thấp hơn sẽ bay lên trên cột. Các thành phần có nhiệt độ sôi cao hơn sẽ ngưng tụ và ở dưới đáy. Bằng cách kiểm soát theo nhiệt độ và áp suất trong tháp, có thể thu được rượu có độ cồn cao, rất trong và không bị vẩn đục. Bởi các tạp chất hữu cơ không đủ năng lượng vượt ra khỏi tầng tháp sang bộ ngưng tụ.
  3. Với thiết kế nhiều khay xếp chồng lên nhau chính là mô phỏng của chưng cất phân đoạn.. Các khay và bóng khí bằng đồng giúp tăng bề mặt đồng cho hơi rượu tiếp xúc. Kết quả của phản ứng giữa rượu và đồng chính là khử lưu huỳnh và tạo hương vị đặc biệt cho rượu truyền thống. 
  4. Ngoài chưng cất rượu Việt thì tháp chưng cất rượu còn chưng cất được đa dạng nhiều dòng rượu. Ví dụ như: Rum, Gin, Vodka,….

5.Tháp chưng cất rượu có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng. Thiết bị sẽ làm cơ sở sản xuất rượu của Quý vị trở lên chuyên nghiệp và hiện đại hơn. 

>>> Nhìn chung, tháp chưng cất có nhiều lợi thế về khả năng phân tách độc tố, rượu có độ tinh khiết cao, nồng độ cao ngay sau khi ngưng tụ, có tính linh hoạt, hiệu quả về sử dụng năng lượng…

so sánh tháp chưng cất rượu với nồi thường
so sánh tháp chưng cất rượu với nồi thường

VÌ SAO NÊN MUA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI LONG AN CỦA AGRITECH

Agritech có lịch sử lâu đời trong việc sản xuất và phân phối các thiết bị rượu. Vậy sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp có những ưu điểm gì. Vì sao khi cần mua tháp chưng cất rượu tại Long An hãy lựa chọn Agritech?

Bởi vì: 

– Giá thành sản phẩm cạnh tranh vì chúng tôi vừa là đơn vị sản xuất, vừa là nhà phân phối. Không qua khâu trung gian.

– Thiết kế sản phẩm tinh tế, gọn nhẹ, chiếm ít không gian sử dụng.

– Thời gian bảo hành dài lâu. Chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

– Giao hàng nhanh với nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

– Nhân viên có nhiều kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thiết bị rượu. Sẵn sàng đem hiểu biết của mình tư vấn, lựa chọn dòng sản phẩm thích hợp khi khách hàng có nhu cầu.

gia thap chung cat ruou mini 50kg
giá tháp chưng cất rượu mini 50kg

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU CỦA AGRITECH 

Tên sản phẩm Tháp chưng cất rượu cao độ, tháp chưng cất rượu rum, tháp chưng cất rượu cao tầng,..
Công suất 10kg-500kg (có thể hơn)
Chất liệu Inox, Đồng đỏ nguyên chất, …
Nguồn nhiệt  Điện hoặc lò hơi 
Độ dày  lớp vỏ nồi chính xác theo hợp đồng 
Số lớp  3 lớp (lớp vỏ( cách nhiệt), lớp giữa(khoang gia nhiệt), lớp trong(chứa bỗng rượu).
Công nghệ *Chưng cất chân không(tùy chọn)

*Hệ thống cấp nước hoàn toàn tự động.

Bảo hành 12 tháng 
Thương hiệu/nơi sản xuất Agritech/ Việt Nam 
Chứng chỉ ISO 9001: 2015

TCCS 01 2022/AGRITEC

Ứng dụng Rượu nồng độ cao, Whisky. Rum, Vodka và nhiều dòng rượu mùi khác,..

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI LONG AN 

Hãy liên hệ với Agritech khi bạn cần mua tháp chưng cất rượu tại Long An. Với chính sách giá và chăm sóc vô cùng ưu đãi, quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm với sản phẩm vô cùng chất lượng này.

=====================================

Công ty CP Thiết bị và Công nghệ Agritech Việt Nam

Địa chỉ: Số 55, Ngõ 48 Ba La, Phú Lãm, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Văn phòng trưng bày: KDT Thanh Hà – Thanh Oai – Hà Đông.

Hỗ trợ kỹ thuật: 096.403.1441

Chăm sóc khách hàng/Giải quyết khiếu nại: 0968.499.391

Bộ phận kinh doanh: 0962.283.555/ 0929.50.8668

Phụ trách khu vực miền Trung: 0899 500 668

Email: thietbiagt@gmail.com

Kênh youtube: https://www.youtube.com/watch?v=-77FSJqMC88

Agritech Tư Vấn Từ Tâm – Kinh Nghiệm Thực Chiến!

dia chi mua thapchung cat ruou agritech
dia chi mua thapchung cat ruou agritech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.