MUA NỒI NẤU RƯỢU DẠNG THÁP GIÁ TỐT 2023

tháp chưng cất rượu đồng nguyên chất
80 / 100

Mua nồi nấu rượu dạng tháp ở đâu? là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của người nấu rượu. Khởi nguồn từ xưa, tới nay nghề nấu rượu đã trở nên phổ biến. Ban đầu với mục đích là tự nấu hoặc bán với số lượng nhỏ, người nấu sử dụng phương pháp thủ công và thô sơ. Sau này, khi nhu cầu về số lượng và chất lượng ngày càng tăng cao. Những chiếc nồi nấu rượu bằng điện ra đời. Nổi bật nhất hiện nay phải kể đến nồi nấu rượu dạng tháp. Một sản phẩm minh chứng cho sự phát triển của công nghệ kỹ thuật. Sản phẩm này sẽ được chúng tôi giới thiệu qua bài viết sau.

NỒI NẤU RƯỢU DẠNG THÁP LÀ GÌ? CẤU TẠO CỦA LOẠI NỒI NÀY

Trước khi tìm hiểu mua nồi rượu dạng tháp ở đâu uy tín thì Quý vị hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng thiết bị đặc biệt này!

mua nồi nấu rượu dạng tháp uy tín

mua nồi nấu rượu dạng tháp uy tín
mua nồi nấu rượu dạng tháp uy tín

Nồi nấu rượu dạng tháp là gì?

Nồi nấu rượu dạng tháp là kiểu nồi chưng cất áp dụng công nghệ Châu Âu. Nồi sử dụng nhiên liệu đốt là năng lượng  điện và dựa theo nguyên lý chưng cất phân đoạn. Rượu thành phẩm thu được khi chưng cất bằng tháp thường có nồng độ cao. Đặc biệt, hiệu suất thu hồi, nồng độ độc tố giảm và hương vị tươi mới và sang trọng hơn hẳn so với nồi thông thường. Đó là lý do nhiều người nấu rượu tìm đến với thiết bị này, mặc dù giá thành không hề rẻ. 

Cấu tạo của nồi nấu rượu dạng tháp.

Tìm hiểu sâu về sản phẩm này. Nồi nấu rượu dạng tháp sẽ có cấu tạo chính như sau:

– Nồi chứa bỗng rượu (gia nhiệt và bay hơi bỗng): có cấu tạo gồm 3 lớp riêng biệt: lớp vỏ ngoài cách nhiệt, lớp giữa là lớp áo nước và lớp trong cùng là nơi chứa bỗng thường. 

– Cột tháp chưng cất: Cấu tạo mỗi tầng tháp sẽ bao gồm

1 đĩa luyện, các bóng khí bằng đồng( Bằng việc sử dụng chất liệu đồng sẽ giúp rượu có hương vị đặc trưng do lưu huỳnh trong rượu được khử bởi đồng), bộ ngưng tụ lần 1 ở đỉnh tháp. Mỗi bộ phận đều có chức năng riêng của nó. Nhiệm vụ chính của chúng là ngưng tụ và bay hơi rượu nhiều lần. Kết quả thu về rượu sẽ có nồng độ cao và loại bỏ được tạp chất. Ngoài ra cột tháp còn được thiết kế kính quan sát để theo dõi quá trình chưng cất dễ dàng hơn.

– Bộ ngưng tụ chính: Bên cạnh bộ ngưng tụ 1 ở đỉnh tháp. Bộ ngưng tụ chính có chức năng ngưng tụ hơi rượu đã được luân hồi nhiều lần sau khi thoát khỏi tháp. Gồm hệ thống làm mát dạng ruột gà hoặc dạng ống chùm được ngâm trong nước lạnh. Hơi rượu khi đi vào bộ phận này sẽ được làm lạnh đột ngột và hóa lỏng.

– Hệ thống tủ điều khiển điện: Nhiệt độ đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình chưng cất. Nhiệm vụ của tủ điện là kiểm soát nhiệt độ trong các giai đoạn chưng cất. 

Ngoài ra, tủ điện điều khiển còn có thể cài đặt thời gian chưng cất, cấp nước tự động, tự ngắt khi chưng cất xong hoặc có sự cố,…

gia thap chung cat ruou mini 50kg
giá tháp chưng cất rượu mini 50kg

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG CẦN BIẾT KHI MUA NỒI NẤU RƯỢU DẠNG THÁP 

Tên thiết bị Tháp chưng cất rượu đa tầng 
Nhà sản xuất – thương hiệu Thiết Bị Agritech Việt Nam
Công suất Từ 30 lít
Công suất sử dụng thực tế 85% công suất
Nồng độ cồn cao nhất 95%
Số tầng cột 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng…
Chất liệu Inox 304 và đồng
Nguồn nhiệt Điện năng
Phương pháp chưng cất Chưng cất đơn giản + chưng cất phân đoạn
ứng dụng Rượu truyền thống Việt, GIN., RUM, VODKA, whisky…
Chứng chỉ ISO 9001: 2015

TCCS 01 2022/AGRITEC

điều chỉnh hồi lưu rượu
điều chỉnh hồi lưu rượu

SO SÁNH ĐẶC ĐIỂM CỦA NỒI NẤU RƯỢU 3 LỚP THÔNG THƯỜNG VÀ NỒI NẤU RƯỢU DẠNG THÁP

Nên mua nồi nấu rượu dạng tháp hay nồi nấu rượu thông thường thì Quý khách hãy cùng tìm hiểu về 2 dòng nồi này thông qua bảng bên dưới.Đây được xem là hai dòng sản phẩm được phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Trước khi đưa ra quyết định mua nồi nấu rượu dạng tháp hay kiểu 3 lớp thông thường. Chúng ta hãy cùng xem xét một số đặc điểm của hai loại nồi này để lựa chọn chiếc nồi phù hợp cho cơ sở của mình.

Đặc điểm Nồi nấu rượu dạng tháp  Nồi nấu rượu 3 lớp thông thường
Chất liệu Inox 304 và đồng đỏ Inox 304 và đồng đỏ
Giá thành cao hơn  thấp hơn 
Nguyên lý hoạt động cơ bản Bỗng rượu sau khi bay hơi sẽ đi qua tầng tháp. Thực hiện nhiều chu trình chưng cất (số tầng tháp tương ứng với số lần chưng cất). Một phần sẽ bị ngưng tụ ở đỉnh tháp. Phần còn lại sẽ đi tới bộ ngưng tụ Toàn bộ hơi rượu sẽ được đi thẳng trực tiếp tới bộ ngưng tụ chính. Chỉ thực hiện 1 lần chưng cất duy nhất
Nồng độ rượu tạo thành Cao lên tới 95 độ thấp
Độ tinh khiết Cao thấp
Khả năng tách rượu đầu, rượu cuối Có khả năng tách được nhờ thiết kế bộ ngưng tụ lần 1 ở đỉnh tháp. Các độc tố có trong rượu đầu sẽ sôi trước và ngưng tụ trước. Ngược lại rượu có tạp chất hữu cơ sẽ nặng và không thể thoát ra khỏi tầng tháp. Nên rượu thu về sẽ dễ dàng tách hai phần rượu này Không có khả năng này. Do toàn bộ hơi đều được làm lạnh luôn sau khi bay hơi.
Thời gian tiếp xúc với vật liệu đồng Tăng thời gian tiếp xúc giữa lưu huỳnh có trong rượu nhờ bộ phận tháp chưng cất Ít thời gian vì hơi được đưa qua bộ ngưng tụ ngay
Tính ứng dụng Chưng cất rượu Việt và các dòng rượu ngoại khác(Rum, Gin, Vodka, …) Chỉ chưng cất rượu truyền thống Việt.

323121360_680588067055604_1709935316729463419_n (1)

TRẢ LỜI CÂU HỎI MUA NỒI NẤU RƯỢU DẠNG THÁP Ở ĐÂU

Agritech là đơn vị không còn xa lạ trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm liên quan đến ngành rượu. Sản phẩm mà chúng tôi luôn đem lại những điểm lợi ích cho khách hàng như:

  1. Chất lượng tốt, hiệu quả cao, gia tăng năng suất vào tạo ra lợi nhuận cho nhà đầu tư
  2. Giá thành hợp lý. Được thiết kế riêng tùy theo quy mô của cơ sở sản xuất. 
  3. Đạt chứng chỉ về chất lượng ISO 9001- 2015
  4. Thiết kế đẹp mắt, công nghệ bắt kịp xu thế hiện đại nhất. Nhiều tính năng hỗ trợ người dùng.
  5. Chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng vô cùng ưu đãi. Bảo hành kéo dài đến 12 tháng và hỗ trợ tư vấn trọn đời sản phẩm.

Vậy chắc hẳn quý vị đã có câu trả lời cho câu hỏi mua nồi nấu rượu dạng tháp ở đâu. Hãy liên hệ ngay với Agritech để được tư vấn từ những chuyên viên đầy kinh nghiệm đến từ chúng tôi.

ĐỊA CHỈ MUA NỒI NẤU RƯỢU DẠNG THÁP UY TÍN TẠI AGRITECH

==========================================

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Và Công Nghệ Agritech

Địa chỉ: Số 70 – Thôn Thượng – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội.

Văn phòng trưng bày: KDT Thanh Hà – Thanh Oai – Hà Đông.

Hỗ trợ kỹ thuật: 096.403.1441

Chăm sóc khách hàng/Giải quyết khiếu nại: 0968.499.391

Bộ phận kinh doanh: 0962.283.555/ 0929.50.8668

Phụ trách khu vực miền Trung: 0899 500 668

Kênh youtube: https://www.youtube.com/watch?v=sUFYKmkqVyo

Email: thietbiagt@gmail.com

Agritech Tư Vấn Từ Tâm – Kinh Nghiệm Thực Chiến!

dia chi mua thapchung cat ruou agritech
dia chi mua thapchung cat ruou agritech

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.