Hệ thống chưng cất tinh dầu quế uy tín nhất hiện nay

hệ thống chưng cất tinh dầu quế
74 / 100

Tinh dầu quế có tính rất nóng nhưng lại có tác dụng rất tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chính vì thế mà tinh dầu quế đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên tinh dầu quế là loại tinh dầu khó chiết xuất so với đa số các loại tinh dầu khác .Hiểu được điều này công ty TNHH Agritech đã cho ra đời hệ thống chưng cất tinh dầu quế.

Hệ thống chưng cất này cho phép người sử dụng chưng cất vỏ quế để lấy tinh dầu. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể chế tạo ra được tinh dầu mới đồng thời tận thu tối đa lượng tinh dầu có trong nguyên liệu. Đạt hiệu quả cao trong sản xuất mà lại tiết kiệm chi phí nguyên liệu đầu vào.

Quy trình làm việc của hệ thống chưng cất tinh dầu quế

Đầu tiên vỏ quế sẽ được nghiền nhỏ bằng một thiết bị giúp nghiền với công suất rất lớn và được chứa trong 1 lồng chứa nguyên liệu (khoảng 1 tấn vỏ quế / 1 lồng), sau khi nạp đầy vỏ quế thì sẽ được cẩu trục đưa vào nồi.

-Nồi chưng cất tinh dầu quế được yêu cầu rất khắt khe nó phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn áp lực cần thiết vì quá trình chiết xuất tinh dầu quế cần áp lực hơi tối thiểu từ 1 ATM tới 5 ATM.

Sau đó nồi hấp được đậy kín và siết chặt khi đưa nguyên liệu vào.

Tinh dầu quế sẽ được chiết xuất bằng cách đốt lò hơi.

hệ thống chưng cất tinh dầu quế

 

Nguyên lý hoạt động của hệ thống chưng cất tinh dầu quế

Phương pháp chưng cất tinh dầu quế cũng giống như phương pháp trưng cất rượu .

Hơi nước sau khi bay ra từ nồi hơi sẽ được dẫn qua nồi hấp, hơi nước và tinh dầu chúng được dẫn qua hệ thống làm mát, khi đó nhiệt độ của bình làm mát sẽ giảm từ khoảng 160 độ xuống còn khoảng 30 độ (phương pháp hóa lỏng).

Dung dịch mà chúng ta thu được là hỗn hợp tinh dầu quế + nước, hỗn hợp này sẽ được chứa vào 4 bình, do đặc tính của tinh dầu quế nặng hơn nước việc này sẽ giúp tinh dầu quế chìm xuống dưới (thông thường mất khoảng 1h để tách biệt hoàn toàn).

Mỗi một nồi hấp như vậy thông thường chúng ta sẽ thu được từ 4-7 kg tinh dầu.

Sau khi tình dầu quế lắng xuống sẽ được chắt ra can và đem về kho bảo quản, sau đó tinh dầu quế vẫn tiếp tục được tinh lọc để loại bỏ hoàn toàn nước và bụi bẩn.

Ưu điểm của hệ thống chưng cất tinh dầu quế

  • Quy trình chưng cất tinh dầu được diễn ra một cách nhanh chóng giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức
  • Quá trình chưng cất tinh dầu quế hoàn toàn khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh
  • Hệ thống chưng cất được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng
  • Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho các cơ sở kinh doanh, chế biến .
  • Nâng cao năng suất, tận dụng tối đa được lượng tinh dầu
  • Hệ thống chưng cất hoạt động bền bỉ, có tuổi thọ lâu dài
  • Hệ thống chưng cất tinh dầu quế được áp dụng và cập nhật công nghệ chưng cất tinh dầu hiện đại giúp mang tới năng suất cao cho người sử dụng
  • Đem lại hiệu quả kinh tế cao mà đảm bảo tinh dầu không bị lẫn các tạp chất trong quá trinh triết suất.

Khi có nhu cầu sử dụng hệ thống thiết bị tinh dầu chưng cất tinh dầu quế xin quý khách hàng hãy liên hệ cho công ty TNHH Agritech để được hướng dẫn cách triết xuất tinh dầu quế đạt hiệu quả cao và mua được mua hệ thống chưng cất tinh dầu với giá cả ưu đãi nhất. Khách hàng có thể đặt mua và sau 3 ngày có thể nhận được hàng. Nếu khách hàng ở xa chúng tôi hỗ trợ ship hàng nhanh nhất mà hoàn toàn không mất thêm một chi phí nào.

Xem thêm :https://thietbiagt.com/may-che-bien-nong-san/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status