BỘ NỒI NẤU TINH DẦU – NINH DƯỢC LIỆU – CÔ CAO AGRITECH VIỆT NAM

bỘ nỒi nẤu tinh dẦu – ninh dƯỢc liỆu – cÔ cao (2)
72 / 100

Để giảm chi phí đầu tư cho những đơn vị, hộ kinh doanh chúng tôi nhận cung cấp bộ nồi 3 trong 1 : Nấu tinh dầu – Ninh dược liệu – Cô cao.

Toàn bộ Nồi được cấu tạo bằng inox 304, dày dặn, chống gỉ, Phù hợp với yêu cầu trong sản xuất Dược liệu.

Nồi có thiết kế 3 lớp. Lớp trong cùng là lớp chứa nguyên liệu, lớp giữa là lớp chứa dầu gia nhiệt, lớp ngoài cùng là lớp bảo ôn để giữ an toàn cho người sử dụng và tránh thất thoát nhiệt, tiết kiệm chi phi tiền điện cho người sử dụng.

Với kết cấu của nồi tối ưu, có thể tạo áp để lên tới 105 độ trên nắp nồi lên đến 105 °C . Nên Nồi có thể nấu được tất cả các loại tinh dầu: quế, hồi, hương nhu, cam, chanh, xả, húng, bạc hà, nấu rượukể cả các loại các loại tinh dầu khó tính nhất.

Nồi có hệ thống cài đặt nhiệt độ tự động. Tùy từng loại nguyên liệu nấu tinh dầu, ninh dược liệu, cô Cao mà người sử dụng có thể cài đặt nhiệt độ thích hợp nhất.

Nồi có hệ thống cài đặt thời gian tự động để người sử dụng có thể làm những công việc khác trong thời nấu sản phẩm. Người sử dụng không phải lo chạy quá thời gian vận hành

Ưu điểm vượt trội của nồi là dạng tích hợp 3 trong 1 , vừa dùng để nấu tinh dầu, vừa dùng để ninh dược liệu, cô cao dược liệu. Nồi có thiết kế thêm bộ cánh khuấy.

Một số hình ảnh :
bỘ nỒi nẤu tinh dẦu – ninh dƯỢc liỆu – cÔ cao (1)

bỘ nỒi nẤu tinh dẦu – ninh dƯỢc liỆu – cÔ cao (2)

VIDEO về BỘ NỒI NẤU TINH DẦU – NINH DƯỢC LIỆU – CÔ CAO AGRITECH VIỆT NAM

Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status