THÁP NẤU RƯỢU TẠI LONG AN | ISO 9001 

Tháp nấu rượu tại Long An
81 / 100

Tháp nấu rượu tại Long An là sản phẩm được sử dụng nhằm thay thế nồi nấu rượu thông thường. Nhằm nâng cao chất lượng rượu thành phẩm từ màu sắc, hương vị tới hàm lượng độc tố. Từ lâu, nghề nấu rượu truyền thống đã phát triển không chỉ ở Long An mà trên toàn quốc. Để có được sự duy trì với nghề bao nhiêu năm như vậy. Nhiều hộ kinh doanh nấu rượu cần tìm đến những phương pháp mới. Giúp rút ngắn thời gian nấu và đảm bảo được những mẻ rượu đồng đều chất lượng. Vì vậy, họ đã tìm tới thiết bị tháp nấu rượu tại Long An. Sản phẩm đang được Agritech sản xuất và phân phối, sẽ được giới thiệu ngay sau đây.

NGHỀ RƯỢU TRUYỀN THỐNG TẠI LONG AN

Ở Long An khá nổi tiếng với nghề rượu truyền thống Phát Sơn. Sản phẩm được công nhận đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao. Rượu được tạo thành từ gạo nếp thượng hạng. Trước đây nghề nấu rượu rất vất vả sử dụng trang thiết bị thô sơ và trải qua nhiều công đoạn. Sau này, cùng với sự phát triển về khoa học kỹ thuật. Người dân nơi đây đã áp dụng những máy móc, thiết bị hiện đại vào việc chưng cất rượu. Giúp rút ngắn thời gian, ít tốn công và đặc biệt là hạn chế được tình trạng rượu hư. Một trong những thiết bị được nhắc đến này chính là tháp nấu rượu tại Long An. 

GIỚI THIỆU VỀ THÁP NẤU RƯỢU TẠI LONG AN

Kênh youtube Agritech: https://www.youtube.com/watch?v=uFuSOVyTojM

1) Tháp nấu rượu tại Long An có gì đặc biệt 

Tháp nấu rượu tại Long An là sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến từ Châu Âu. Ở Agritech, chúng tôi đã cải tiến những nét mới giúp phù hợp hơn với rượu truyền thống của Việt Nam. Thiết bị được sản xuất theo nguyên lý chưng cất phân đoạn. Tức là rượu sẽ được chưng cất nhiều lần. Rượu thu về sẽ có hương vị đặc sắc và hàm lượng độc tố ít hơn so với việc sử dụng nồi chưng cất thông thường.

Với thiết kế cột tháp cao tầng và mỗi tầng hoạt động như 1 nồi chưng cất. Đây chính là điều kiện thuận lợi để nhà chưng cất dễ dàng thu hồi rượu thành phẩm và tách độc tố dựa theo nhiệt độ sôi của từng chất. Tức là, tận dụng các điểm sôi khác nhau của các thành phần khác nhau trong hỗn hợp chất lỏng. Khi hỗn hợp được đun nóng, các chất có điểm sôi thấp hơn sẽ bay hơi trước và vượt qua cột tháp để sang bộ ngưng tụ trước. Thường các độc tố có nhiệt độ sôi thấp nhất. ngược lại, những chất có điểm sôi cao hơn sẽ bị ngưng tụ thành dạng lỏng và đi xuống dần phía dưới để tiếp tục được đun sôi tới bay hơi.

2) Cấu tạo của tháp nấu rượu tại Long An

Một tháp nấu rượu sẽ có những cấu tạo chính như sau:

– Thân tháp: Nơi chứa nguyên liệu đầu vào là bỗng rượu. Thân tháp sẽ có 3 lớp riêng biệt được tạo nên từ chất liệu inox 304. Theo đó 3 lớp như sau: 

Lớp trong cùng là nơi tiếp giáp trực tiếp với nguyên liệu

Lớp thứ hai chứa vật liệu gia nhiệt gián tiếp (có thể là nước và dầu). Nhờ lớp này mà nhiệt độ sẽ được phân bổ đều bề mặt mà không bị tập trung nhiệt dưới đáy nồi. Gây ra tình trạng khê, cháy như nồi truyền thống.

Lớp cuối cùng là lớp cách nhiệt chứa vật liệu cách nhiệt. Tránh thất thoát nhiệt trong quá trình nấu và không gây bỏng nếu chẳng may chạm vào.

– Cột tháp chưng cất đa tầng: Diễn ra quá trình chưng cất rượu. Cột tháp gồm nhiều tầng xếp chồng lên nhau. Số lượng tầng của cột tháp sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của người mua. Ở mỗi tầng hơi rượu sẽ được chưng cất như 1 nồi nấu rượu thông thường. 

– Hệ thống ngưng tụ hơi rượu: Để chuyển hơi rượu thành dạng lỏng. Người ta sử dụng hệ thống ruột gà được ngâm trong nước lạnh. Hơi rượu gặp lạnh đột ngột sẽ chuyển thể lỏng. 

– Bộ phận điều khiển điện tự động: Đây là nét hiện đại so với nồi nấu rượu truyền thống. Mỗi một tháp nấu rượu sẽ được trang bị hệ thống điện điều khiển. Giúp kiểm soát và quản lý cả chu trình chưng cất. Trong đó, hai yếu tố đặc biệt cần phải theo dõi là thời gian và nhiệt độ. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn thì trên nồi chưng cất rượu của Agritech đều tích hợp hệ thống cảm biến – cấp nước tự động.

1

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU AGRITECH 

Tên sản phẩm Tháp chưng cất rượu cao độ, tháp chưng cất rượu rum, tháp chưng cất rượu cao tầng,..
Công suất 10kg-500kg (có thể hơn)
Chất liệu Inox, Đồng đỏ nguyên chất, …
Nguồn nhiệt  Điện hoặc lò hơi 
Độ dày  lớp vỏ nồi chính xác theo hợp đồng 
Số lớp  3 lớp (lớp vỏ( cách nhiệt), lớp giữa(khoang gia nhiệt), lớp trong(chứa bỗng rượu).
Công nghệ *Chưng cất chân không(tùy chọn)

*Hệ thống cấp nước hoàn toàn tự động.

Bảo hành 12 tháng 
Thương hiệu/nơi sản xuất Agritech/ Việt Nam 
Chứng chỉ ISO 9001: 2015

TCCS 01 2022/AGRITEC

Ứng dụng Rượu nồng độ cao, Whisky. Rum, Vodka và nhiều dòng rượu mùi khác,..
gia thap chung cat ruou mini 50kg
giá tháp chưng cất rượu mini 50kg

VÌ SAO NÊN MUA THÁP NẤU RƯỢU TẠI LONG AN THAY VÌ MUA NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU THÔNG THƯỜNG

Những ưu điểm vượt trội khi đầu tư tháp nấu rượu tại Long An sau đây:

1)Sử dụng tháp nấu rượu tại Long An tạo ra rượu có nồng độ cao

Nhờ việc tu luyện hơi rượu ở cột tầng tháp mà rượu thu về sẽ có nồng độ cao hơn nhiều so với nồi nấu rượu truyền thống. 

2) Tăng năng suất cho 1 lần nấu

Thiết bị tháp nấu rượu do Agritech sản xuất có công suất từ bé đến lớn. Với công suất lớn có thể đáp ứng tới hàng trăm cân gạo mỗi lần nấu. Hơn vậy, nhờ có hệ thống ngưng tụ luôn được làm mát mà tỷ lệ thu hồi rượu luôn đạt tới 90%.

3) Giảm bớt độc tố gây hại cho cơ thể

Vận dụng tính chất vật lý của các chất có trong hơi rượu. Theo đó những chất có hại cho cơ thể như methanol, andehit,.. có nhiệt độ bay hơi thấp. Việc sử dụng tháp chưng cất rượu sẽ giúp loại bỏ những chất này.

ưu điểm của tháp chưng cất rượu
ưu điểm của tháp chưng cất rượu

NÊN LỰA CHỌN MUA THÁP NẤU RƯỢU TẠI LONG AN Ở ĐÂU?

Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều người kinh doanh rượu khi cần mua tháp nấu rượu tại Long An. Và Agritech tự tin là đơn vị vô cùng uy tín cho câu trả lời này. Bởi chúng tôi có được:

– Thiết bị tháp nấu rượu do Agritech sản xuất luôn được dựa trên những công nghệ hiện đại nhất. Việc cập nhập những nét cải tiến mới luôn được thực hiện. Để tạo thành sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.

– Năng suất khi sử dụng tháp nấu rượu của chúng tôi luôn đạt max. Giúp người nấu tiết kiệm thời gian nấu. Một ngày có thể nấu nhiều mẻ rượu liên tiếp.

– Thiết kế tháp nấu rượu của chúng tôi luôn tối ưu hóa cho người dùng. Với diện tích chiếm không gian ít. Bạn dễ dàng đặt ở không gian phù hợp.

– Agritech có đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết. Luôn đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với cơ sở của bạn.

THÁP NẤU RƯỢU TẠI ĐÀ LẠT
THÁP NẤU RƯỢU TẠI ĐÀ LẠT

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA THÁP NẤU RƯỢU TẠI LONG AN- AGRITECH

Nếu bạn đang cần mua tháp nấu rượu tại Long An, hãy liên hệ ngay với Agritech theo thông tin dưới đây:

 ===================================

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Và Công Nghệ Agritech

Địa chỉ: Số 70 – Thôn Thượng – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội.

Văn phòng trưng bày: KDT Thanh Hà – Thanh Oai – Hà Đông.

Hỗ trợ kỹ thuật: 096.403.1441

Chăm sóc khách hàng/Giải quyết khiếu nại: 0968.499.391

Bộ phận kinh doanh: 0962.283.555/ 0929.50.8668

Phụ trách khu vực miền Trung: 0899 500 668

Email: thietbiagt@gmail.com

Agritech Tư Vấn Từ Tâm – Kinh Nghiệm Thực Chiến!

dia chi mua thapchung cat ruou agritech
dia chi mua thapchung cat ruou agritech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.