Công ty CP AgriTech chuyên sản xuất lò hơi công nghiệp chất lượng hàng đầu Việt Nam

sx lò hơi cn a
75 / 100

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị sản xuất lò hơi công nghiệp. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị sản xuất lò hơi công nghiệp uy tín, chất lượng thì không phải là một việc dễ dàng .AgriTech được thừa hưởng những thành tựu trong gần 20 năm hình thành và phát triển của một công ty chuyên sâu trong lĩnh vực chế tạo máy móc và chuyển giao công nghệ. Agritech với mong muốn cống hiến một phần nhỏ bé năng lực của mình để giúp ngành công nghiệp Việt Nam ngày một phát triển.

1. Quá trình thiết kế để sản xuất lò hơi công nghiệp

Tùy vào mục đích sử dụng và đặc thù trong lĩnh vực sản xuất mà mỗi nồi hơi sẽ có kiểu dáng, đặc điểm, thông số kỹ thuật rất khác nhau .Tuy nhiên để sản xuất ra lò hơi công nghiệp thì đều trải qua các bước cơ bản trong quá trình thiết kế nồi hơi như sau:

  • Bước đầu tiên chúng ta phải tính toán được quá trình đốt cháy nhiên liệu và hiệu suất của lò: Ở bước đầu việc chúng ta cần làm đó chính là tính toán lượng không khí đủ để đốt cháy một kg nhiên liệu (một lò hơi sử dụng được rất nhiều loại nhiên liệu chính vì thế mà tùy từng loại nhiên liệu ta sẽ có những thông số kỹ thuật khác nhau.) . Đồng thời ta cần tính toán các tổn thất xảy ra trong quá trình đốt cháy để từ đó đưa ra được hiệu suất của nồi hơi. Việc cuối cùng trong bước này đó là xác định được khối lượng nhiên liệu tiêu hao trong quá trình đốt cháy.
  • Bước tiếp theo để thiết kế lò hơi đó chính là xác định kích thước của lò, bao gồm các thông số về : chiều dài buồng đốt, đường kính buồng đốt, diện tích bức xạ bề mặt bên trong buồng đốt, diện tích các dàn đối lưu, số lượng ống sinh hơi đối lưu và số ống trên một pass.
  • Tiếp đến là việc xác định quá trình trao đổi nhiệt năng trong buồng đốt: ở bước này ta có thể biết được lượng nhiệt năng hữu ích được sinh ra trong buồng đốt khi đốt cháy 1 kg nhiên liệu đầu vào .
  • Bước cuối cùng trong quá trình thiết kề sản xuất nồi hơi đó chính là tính toán các bề mặt đối lưu: ở bước cuối cùng này chúng ta sẽ xác định được diện tích truyền nhiệt và hệ số trao đổi nhiệt cho dàn đối lưu, tính toán lượng nhiệt trong các pass

Đây là những bước cơ bản trong quá trình thiết kế để sản xuất lò hơi công nghiệp . Tuy nhiên trong quá trình thiết kế người ta có thể có thay đổi sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu của khách hàng.

2. Một số yêu cầu của nhà sản xuất lò hơi công nghiệp đối với khách hàng.

  • Cần có khóa huấn luyện nghiệp vụ để bổ sung những kiến thức theo đúng quy định về việc sử dụng lò hơi cho những người đảm nhận công việc vận hành lò trong các doanh nghiệp để đảm bảo an toàn lao động cho bản thân và cho mọi người làm việc trong nhà máy, xí nghiệp.
  • Đảm bảo chấp hành đúng các quy định về an toàn khi sử dụng lò hơi trong công nghiệp
  • Cần lập kế hoạch kiểm tra tình trạng của các thiết bị kim loại làm việc ở nhiệt độ từ 450 độ C trở lên.
  • Đảm bảo thực hiện quá trình kiểm tra, bảo dưỡng lò hơi định kì theo đúng thời gian quy định của nhà sản xuất.
  • Cần giao trách nhiệm cho người vận hành lò hơi công nghiệp bằng văn bản .

Công ty CP AgriTech chuyên sản xuất lò hơi công nghiệp chất lượng hàng đầu Việt Nam

Để đảm bảo việc sử dụng vận hành lò hơi công nghiệp hiệu quả và đúng các quy định về an toàn trong quá trình sử dụng, khách hàng cần nắm rõ những kiến thức về bảo hộ an toàn lao động và sử dụng đúng cách về công suất và những hệ thống hoạt động của lò hơi công nghiệp theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Mọi thắc mắc xin gửi về :Số 70 – Thôn Thượng – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội

Xem thêm :https://thietbiagt.com/co-khi-che-tao-may/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.