Vì sao nên lựa chọn sử dụng lò hơi công nghiệp trấu ?

Vì sao nên lựa chọn sử dụng lò hơi công nghiệp trấu ?
72 / 100

Vì sao nên lựa chọn sử dụng lò hơi công nghiệp trấu? Lò hơi công nghiệp đốt bằng trấu liệu có mang lại hiệu quả kinh tế không?… Đây là một trong số những câu hỏi của rất nhiều khách hàng trong thời gian qua. Việc lựa chọn sử dụng loại lò hơi nào cũng không phải là quá khó khăn nhưng đối với những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm chọn mua thì có thể tham khảo lò hơi công nghiệp đốt trấu.

Giới thiệu về lò hơi công nghiệp trấu

 • Lò hơi công nghiệp đốt trấu đúng như tên gọi của nó chính là sử dụng trấu làm nhiên liệu để vận hành lò. Như chúng ta đã biết trấu là loại nhiên liệu rẻ tiền . Việc dùng trấu làm nhiên liệu cho lò hơi để sinh nhiệt giúp người sử dụng có thể tiết kiệm chi phí .
 • Công suất của lò hơi công nghiệp trấu có thể đạt từ 1 – 50 tấn/giờ
 • Áp suất có thể lên đến 25 bar
 • Sử dụng nhiên liệu để đốt cháy là trấu vỏ dạng rời không cần ép
 • Hệ thống lọc bụi bao gồm cyclone đa cấp và tháp lọc bụi ướt hoặc bộ lọc bụi dạng túi
 • Sử dụng hệ thống điều khiển PLC-Scada

Vì sao nên lựa chọn sử dụng lò hơi công nghiệp trấu ?

Lý do nên sử dụng lò hơi công nghiệp trấu

 • Lò hơi công nghiệp đốt trấu có chức năng tương tự như nồi hơi thông thường, sử dụng trấu làm chất đốt để đun sôi, cấp nhiệt. Một ưu điểm vô cùng nổi bật của loại lò hơi này chính là việc đầu tư mua vật liệu đốt rất dễ dàng.
 • Trầu là một loại nhiên liệu phổ biến , chúng ta có thể dễ dàng mua trấu với số lượng lớn, giá cực rẻ giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí cho vật liệu đốt.
 • Trấu là một nguyên liệu dễ bắt cháy có khả năng cháy cực cao. Với đặc điểm này có thể thúc đẩy cho quá trình đun sôi nước và tạo nhiệt, cấp hơi diễn ra một cách nhanh chóng. Nếu bạn sử dụng những loại lò hơi như lò hơi đốt than, dầu, điện thì bạn sẽ phải chi trả một số tiền lớn để mua nguyên liệu phục vụ cho quá trình đốt cháy.
 • Sử dụng lò hơi đốt trấu không tạo ra những mảng két hay xỉ ở đáy lò hơi vì quá trình đốt cháy của trấu không giống như các vật liệu than, củi…nên lò hơi có thể vận hành lâu hơn mà chưa cần tính đến những phương án bảo hành hay vệ sinh lò.
 • Lò hơi công nghiệp đốt trấu có cơ chế vận hành đơn giản, không quá phức tạp nên rất dễ dàng sử dụng.
 • Đặc biệt lò hơi công nghiệp đốt trấu rất thân thiện với môi trường vì lượng khói thải ra môi trường đạt tiêu chuẩn môi trường Việt Nam.

Địa chỉ cung cấp lò hơi công nghiệp đốt trấu uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất ,cung cấp lò hơi đốt trấu. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ khả năng và kinh nghiệm để mang đến quý khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao. Qúy khách hàng có nhu cầu tìm mua, lắp đặt lò hơi đốt trấu công nghiệp có thể yên tâm lựa chọn Công ty CP CB&CN AgriTech.

Loại lò hơi này đang được AgriTech bán ra thị trường với mức giá cạnh tranh. Tuy giá bán của nó không quá đắt đỏ như những loại lò hơi khác nhưng nó vẫn đảm bảo được nguồn nhiệt và áp suất cho các thiết bị máy móc , dây chuyền. AgriTech không chỉ quan tâm đến khả năng vận hành của lò hơi mà còn rất quan tâm đến sự an toàn của người vận hành . Vì thế chúng tôi chú trọng thiết kế, lắp đặt tỉ mỉ từng bộ phận, chi tiết dù là nhỏ nhất.

Xin quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn mua lò hơi đốt trấu hay là các loại nồi nấu công nghiệp… dó AgriTech cung cấp. Nếu khách hàng cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline để nhận được sự hỗ trợ, giải đáp tận tình từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Xem thêm :https://thietbiagt.com/thiet-bi-san-xuat-ruou/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.