NỒI CHƯNG CẤT TINH DẦU TẠI NAM ĐỊNH | ISO:9001 

NỒI CHƯNG CẤT TINH DẦU TẠI NAM ĐỊNH
83 / 100

Nồi chưng cất tinh dầu tại Nam Định luôn là sản phẩm đi đầu trong việc hỗ trợ tạo ra những mẻ tinh dầu chất lượng. Mô hình trồng cây và chế biến tinh dầu đã phổ biến ở rất nhiều tỉnh thành. Tỉnh Nam Định cũng vậy. Với việc đầu tư vào mô hình này. Giúp đem lại nguồn lợi nhuận cao. Nhờ việc chuyển đổi cây trồng thực phẩm sang trồng dược liệu. Giống cây dễ trồng và có mức chi phí đầu tư ít. 

Ngoài việc trồng cây lấy nguyên liệu, thì chưng cất tinh dầu cũng rất được chú trọng. Do đó sản phẩm nồi chưng cất tinh dầu tại Nam Định luôn nhận được sự quan tâm của người dùng. Đây là sản phẩm hiện đang được chúng tôi phân phối. Sẽ được giới thiệu tới quý vị qua bài viết dưới đây.

NỒI CHƯNG CẤT TINH DẦU TẠI QUẢNG NINH
NỒI CHƯNG CẤT TINH DẦU TẠI QUẢNG NINH

ĐÔI ĐIỀU VỀ NGHỀ CHƯNG CẤT TINH DẦU TẠI NAM ĐỊNH

Tinh dầu là sản phẩm được chiết xuất từ những dược liệu sẵn có trong thiên nhiên. Có nhiều phương pháp tách chiết tinh dầu. Trong đó hiện nay phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước là phổ biến hơn cả. Ở Nam Định hiện nay rất phát triển với nghề này. Khi người dân biết cách đem những nguyên liệu này trở thành tinh dầu có giá trị. Sẽ đem đến nguồn lợi rất cao.

Bước chưng cất tinh dầu hết sức quan trọng. Bên cạnh việc nguyên liệu đầu vào phải thật chất lượng. Việc chưng cất cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tinh dầu tạo thành. Sử dụng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước thông qua nồi chưng cất tinh dầu tại Nam Định. Sẽ tạo nên những thành phẩm có độ nguyên chất lớn. Hơn nữa, nồi chưng cất tinh dầu có hiệu suất cao sẽ giúp đem đến sản lượng tinh dầu lớn. Đáp ứng được nhu cầu của thị trường. 

CẤU TẠO VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA NỒI CHƯNG CẤT TINH DẦU TẠI NAM ĐỊNH

KÊNH YOUTUBE 

1) Cấu tạo của nồi chưng cất tinh dầu tại Nam Định

Thiết bị hoạt động theo nguyên lý chưng cất lôi cuốn hơi nước. Chính vì vậy phải có bộ phận tạo hơi để hơi nước nóng đi qua từng lớp nguyên liệu nhằm thẩm thấu và phá vỡ các túi tế bào chứa tinh dầu. Sau đó tinh dầu sẽ hóa hơi cùng hơi nước nóng và bay sang bộ ngưng tụ. Đây là phương pháp chiết xuất tinh dầu có độ tinh khiết cao nhất và có chi phí sản xuất thấp nhất.

Các bộ phận cấu thành bộ chưng cất tinh dầu như sau: 

Nồi chưng cất: đây là nơi đặt nguyên liệu chưng cất. Nếu không sử dụng lò hơi để cấp hơi từ bên  ngoài thì bộ phận này sẽ có khoang dưới chứa nước. Khoang trên đặt nguyên liệu chưng cất. Chính vì vậy, nếu sử dụng lò hơi thì sức chứa nguyên liệu sẽ tăng lên khoảng 30%.

Bộ ngưng tụ: toàn bộ hơi nước chứa tinh dầu sẽ được ống dẫn hơi di chuyển sang đây. Với tác động của nước làm mát thì toàn bộ hơi sẽ lập tức chuyển hóa về thể lỏng và đi ra bên ngoài.

Bộ tách ly: vì dung dịch ngưng tụ là nước chứa tinh dầu nên chúng cần được phân tách để thu về tinh dầu nguyên chất. Bộ tách ly sẽ làm nhiệm vụ này.

Ngoài ra còn có các phụ kiện khác như: đồng hồ áp suất, tủ điện điều khiển, bộ van khóa, hệ thống điều tiết nước làm mát, …

NỒI CHƯNG CẤT TINH DẦU TẠI TIỀN GIANG
NỒI CHƯNG CẤT TINH DẦU TẠI TIỀN GIANG

Thông tin kỹ thuật nồi chưng cất tinh dầu tại Nam Định hiệu Agritech 

Tên sản phẩm Thiết bị chưng cất tinh dầu 
Công suất 10kg-500kg (có thể hơn)
Chất liệu Inox SS304 
Nguồn nhiệt  Điện hoặc lò hơi, than củi(ít sử dụng) 
Độ dày  lớp vỏ nồi chính xác theo hợp đồng 
Số lớp  3 lớp: cách nhiệt/ truyền nhiệt/ khoang chứa nguyên liệu 
Công nghệ *Chưng cất chân không(tùy chọn)

*Tủ điện điều khiển tự động 

*Hệ thống cấp nước hoàn toàn tự động.

*Chưng cất lôi cuốn hơi nước – tinh khiết 99% 

Bảo hành 12 tháng 
Thương hiệu/nơi sản xuất Agritech/ Việt Nam 
Chứng chỉ ISO 9001: 2015
Ứng dụng Chưng cất các loại thân thảo, vỏ cây, cành cây, củ, rễ,… 

 

NỒI CHƯNG CẤT TINH DẦU TẠI KHÁNH HÒA
NỒI CHƯNG CẤT TINH DẦU TẠI KHÁNH HÒa

VÌ SAO NỒI CHƯNG CẤT TINH DẦU CỦA CHÚNG TÔI ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG???

Không chỉ được bà con Nam Định tin tưởng mà thiết bị do Agritech sản xuất đã nhanh chóng có mặt trên toàn Quốc. Và dưới đây là 5 lý do chủ đầu tư đã chọn chúng tôi!!!

1.Chuyên môn và kinh nghiệm: 

Agritech có sự hiểu biết sâu sắc về quy trình chưng cất. Và các yêu cầu cụ thể trong việc chiết xuất tinh dầu từ các nguyên liệu thực vật khác nhau. Kỹ thuật về áp suất hơi rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới tốc độ phá vỡ túi chứa tinh dầu và lôi cuốn tinh dầu ra bên ngoài.

2.Chất lượng: 

Agritech chỉ sử dụng vật liệu và phụ kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhằm đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao cho thiết bị. Điều này rất quan trọng vì trong quá trình chưng cất tinh dầu thiết bị phải chịu được nhiệt độ và áp suất cao.

3.Công nghệ và sự sáng tạo: 

Chúng tôi nghiêm túc, đề cao và đầu tư vào nghiên cứu để tạo ra những thiết bị tốt nhất. Ví dụ như các nghiên cứu về: các cải tiến trong hệ thống trao đổi nhiệt, kỹ thuật ngưng tụ và tự động hóa toàn bộ hệ thống, giảm thời gian – thao tác cho người vận hàng,…

Thực tế có rất nhiều sản phẩm Agritech đang dẫn đầu về công nghệ. 

4.Hỗ trợ sau bán hàng:

 Agritech hỗ trợ khách hàng toàn diện. Bao gồm: hỗ trợ lắp đặt, đào tạo vận hành & bảo trì. Đội ngũ kỹ thuật Agritech sẽ phản hồi nhanh các yêu cầu, khiếu nại và mọi vấn đề có thể phát sinh sau khi bán hàng 1 cách nhanh chóng và thỏa đáng!

5.Giá bán cực kỳ ưu đãi:

Vì chúng tôi vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối, không qua trung gian. Nên Agritech luôn đưa ra giá bán cực kỳ hợp lỳ và nhiều ưu đãi kèm theo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA NỒI CHƯNG CẤT TINH DẦU TẠI NAM ĐỊNH HIỆU AGRITECH 

===============================

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Và Công Nghệ Agritech

 Văn phòng làm việc: số 70 gần nhà văn hóa thôn Thượng, Cự Khê , Thanh Oai, Hà Nội 

Xưởng sản xuất: số 2 ngõ 4, đường Miền Đông, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội 

Hỗ trợ kỹ thuật: 096.403.1441 

Chăm sóc khách hàng/Giải quyết khiếu nại: 033. 523. 9295 

Bộ phận kinh doanh: 0962.283.555/ 0929.50.8668 

Hotline: 0962283555

Phụ trách khu vực miền Trung: 0899 500 668 

Email: thietbiagt@gmail.com 

Agritech Tư Vấn Từ Tâm – Kinh Nghiệm Thực Chiến!

thiet bi agritech viet nam 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.