NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI ĐIỆN BIÊN | TỪ 30KG 

NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI ĐIỆN BIÊN
84 / 100

Nồi chưng cất rượu tại Điện Biên chính là tháp chưng cất và nồi nấu rượu 3 lớp. Đây là dòng thiết bị chưng cất rượu hiện đại, giúp hỗ trợ tối đa nhà chưng cất rượu. Bên cạnh đó, rượu sau khi chưng cất xong còn có độ cồn cao, hàm lượng độc tố thấp, và có hương vị ấn tượng nhất. Rượu ở Điện Biên cũng có nhiều nét riêng biệt. Được tạo nên từ những nguyên liệu sẵn có. Phải kể đến như gạo tám thơm và ngô. Sau đó được lên men nhờ men lá. Và được ngâm ủ cùng nhiều loại thảo dược. Quá trình chưng cất rượu trước chủ yếu từ nồi truyền thống 1 lớp. Những năm gần đây để đổi mới và phát triển lâu dài nghề này. Nhiều người đã tìm đến những chiếc nồi chưng cất rượu tại Điện Biên. 

TÌM HIỂU VỀ NGHỀ CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI ĐIỆN BIÊN

Cũng như bao tỉnh thành khác, rượu cũng là thức uống rất phổ biến tại Điện Biên. Có thể thấy sức tiêu thụ của rượu chưa bao giờ giảm. Đây chính là động lực để nghề chưng cất rượu nơi đây ngày càng phát triển. 

Trước đó, chưng cất rượu tại Điện Biên tự phát theo kiểu tự cung tự cấp. Hoặc bán ra với số lượng ít. Khiến chất lượng và số lượng rượu thành phẩm bán ra có nhiều hạn chế. Kết quả là không thể hình thành được thương hiệu và phát triển lâu dài

Những năm gần đây, nhờ áp dụng những công nghệ mới. Đặc biệt là sử dụng nồi chưng cất rượu tại Điện Biên. Giúp sản phẩm rượu của tỉnh thành không chỉ nhận được ưu ái từ người dùng trong tỉnh. Mà còn có thể xuất ra thị trường khác. Đem đến mức lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Hiện thiết bị này đang được Agritech thiết kế và sản xuất. Hãy cùng tìm hiểu một số loại nồi phổ biến trong những mục tiếp theo.

Kênh Youtube 

ĐẶC ĐIỂM NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI ĐIỆN BIÊN

Cùng tìm hiểu về cấu tạo của hai loại nồi chưng cất rượu tại Điện Biên được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. 

409378481_1065718931142444_6224831496567226747_n

1) Nồi chưng cất rượu tại Điện Biên kiểu nồi 3 lớp 

Cấu tạo chính của kiểu nồi này như sau:

– Thân nồi chưng cất

Đây là bộ phận tiếp nhận nguyên liệu (bỗng rượu). Bỗng rượu sau khi đưa vào sẽ được gia nhiệt. Nhiệt được phân bố đều và không tập trung để tránh tình trạng khê cháy. Khi đạt nhiệt nhất định bỗng sẽ bay hơi tạo thành hơi rượu.

– Bộ ngưng tụ chính

Sau khi hơi rượu thoát ra ngoài bằng đường ống được gắn trên nắp nồi. Sẽ di chuyển sang bộ ngưng tụ. Tại đây hơi rượu được nguồn nước lạnh bao quanh sẽ chuyển trạng thái sang thể lỏng.

– Bộ phận điều khiển tự động

Với trách nhiệm kiểm soát nhiệt độ của quá trình chưng cất. Từ đó mà quá trình này sẽ diễn ra hoàn hảo hơn. Tránh tối đa những phát sinh xảy ra khiến hỏng cả mẻ rượu. Đây cũng là điểm nổi bật so với việc sử dụng những chiếc nồi thô sơ truyền thống.

NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI BÌNH PHƯỚC
NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI BÌNH PHƯỚC

2) Nồi chưng cất rượu tại Điện Biên có tháp chưng cất

Về cấu tạo chính cũng bao gồm các bộ phận như: thân nồi, bộ ngưng tụ và bộ điều khiển. Tuy nhiên có thêm bộ phận tháp chưng cất. Hơi rượu phải trải qua quá trình tu luyện bay hơi – ngưng tụ- tái bay hơi -tái ngưng tụ nhiều lần trước khi về bộ ngưng tụ.

Hơi rượu chưng cất nhiều lần sẽ có được nồng độ cao, các chất hữu cơ sẽ được giữ lại trong cột tháp.  Các độc tố gây hại cũng được loại bớt. Rượu uống vào không bị chua và bị đau đầu. Thêm nữa, nhờ đi qua cột tháp có cấu tạo bên trong bằng đồng. Hơi rượu sẽ vừa loại bỏ được lưu huỳnh lại vừa tạo nên nét đặc trưng của rượu truyền thống, hương vị đặc biệt, khó quên.

gia thap chung cat ruou mini 50kg
giá tháp chưng cất rượu mini 50kg                                                                                                                                                              2.1) Thông số kỹ thuật của nồi chưng cất rượu sử dụng tháp chưng cất
Tên sản phẩm Tháp chưng cất rượu cao độ, tháp chưng cất rượu rum, tháp chưng cất rượu cao tầng,..
Công suất 10kg-500kg (có thể hơn)
Chất liệu Inox, Đồng đỏ nguyên chất, …
Nguồn nhiệt  Điện hoặc lò hơi 
Độ dày  lớp vỏ nồi chính xác theo hợp đồng 
Số lớp  3 lớp (lớp vỏ( cách nhiệt), lớp giữa(khoang gia nhiệt), lớp trong(chứa bỗng rượu).
Công nghệ *Chưng cất chân không(tùy chọn)

*Hệ thống cấp nước hoàn toàn tự động.

Bảo hành 12 tháng 
Thương hiệu/nơi sản xuất Agritech/ Việt Nam 
Chứng chỉ ISO 9001: 2015

TCCS 01 2022/AGRITEC

Ứng dụng Rượu nồng độ cao, Whisky. Rum, Vodka và nhiều dòng rượu mùi khác,..

1 SỐ DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH DO AGRITECH THỰC HIỆN

mua tháp chưng cất rượu tại bắc giang
mua tháp chưng cất rượu tại bắc giang
tháp chưng cất rượu tại hà nội
tháp chưng cất rượu tại hà nội

408449730_1065718994475771_3030887720419515439_n

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI ĐIỆN BIÊN HIỆU AGRITECH

Agritech được đánh giá là nhà sản xuất thiết bị chưng cất rượu uy tín số 1 hiện nay. Chúng tôi đã bàn giao rất nhiều dự án nồi nồi chưng cất rượu trên toàn quốc. Agritech sẵn sàng kết nối khách hàng mới với khách hàng đang sử dụng thiết bị của chúng tôi. Trải nghiệm thực tế này sẽ giúp Quý khách có đánh giá khách quan nhất!

===============================

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Và Công Nghệ Agritech

 Văn phòng làm việc: số 70 gần nhà văn hóa thôn Thượng, Cự Khê , Thanh Oai, Hà Nội 

Xưởng sản xuất: số 2 ngõ 4, đường Miền Đông, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội 

Hỗ trợ kỹ thuật: 096.403.1441 

Chăm sóc khách hàng: 033. 523. 9295 

Bộ phận kinh doanh: 0962.283.555/ 0929.50.8668 

Hotline: 0962283555

Phụ trách khu vực miền Trung: 0899 500 668 

Email: thietbiagt@gmail.com 

Agritech Tư Vấn Từ Tâm – Kinh Nghiệm Thực Chiến!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.