5 LÝ DO NÊN MUA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU AGRITECH

tháp chưng cất rượu agritech
76 / 100

Tháp chưng cất rượu Agritech được nghiên cứu và sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Và Công Nghệ Agritech. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất thiết bị rượu có nhiều năm kinh nghiệm và nắm giữ trong tay nhiều bí quyết công nghệ cho thiết bị chưng cất rượu. Điều này được chứng minh thông qua các dự án Agritech đã bàn giao tới khách hàng. 

Vậy tại sao chúng tôi được khách hàng tin tưởng và có được vị trí như ngày hôm nay?

Trong bài viết này, Agritech sẽ giới thiệu chi tiết về năng lực của mình!

GIỚI THIỆU VỀ THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU 

Trước khi giới thiệu về năng lực của mình, Agritech xin giới thiệu sơ lược về tháp chưng cất rượu.

Tháp chưng cất rượu là công nghệ có nguồn gốc từ Châu Âu. Công nghệ này đã tồn tại được khoảng hai thế kỷ. Ông Aeneas Coffey – Người Ireland đã phát minh ra tháp chưng cất vào những năm 1830.  Mặc dù phát minh của ông không phải là đầu tiên, nhưng nó có tác động lớn nhất. Ngày nay, Các nhà sản xuất rượu vodka đến rượu whisky và nhiều dòng rượu khách đều lựa chọn tháp chưng cất vì các ưu điểm tuyệt vời mà nó đem lại. 

Khi thiết bị này du nhập về Việt Nam, các nhà sản xuất thiết bị phải tính toán lại sao cho phù hợp nhất với rượu nước ta. Hầu hết, các nhà nấu rượu chuyên nghiệp khi mua tháp chưng cất đều có các mong muốn sau:

CÁC LÀM TĂNG NỒNG ĐỘ RƯỢU HIỆU QUẢ 
ACH-LAM-TANG-NONG-DO-RUOU-HIEU-QUA

5 LÝ DO NÊN MUA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU ĐA TẦNG 

1)Giảm độc tố: với thiết kế đặc biệt của cột tháp sẽ là công cụ hỗ trợ nhà chưng cất phân tách độc tố hiệu quả. Càng lên cao nhiệt độ càng giảm và thứ tự các chất sang bộ ngưng tụ sẽ được đưa về theo nguyên tắc: các chất có nhiệt độ sôi thấp ngưng tụ trước và ngược lại.

2) Loại bỏ các hợp chất không mong muốn: Trong quá trình lên men rượu sẽ phát sinh ra rất nhiều nhiều tạp chất không mong muốn. Ví dụ như: như metanol, rượu fusel,… Đặc biệt là các tạp chất làm đục và chua rượu. Tháp chưng cất sẽ giúp loại bỏ các tạp chất này một cách hiệu quả, nâng cao chất lượng, hương vị và độ an toàn của rượu thành phẩm.

3)Tăng nồng độ cồn:

 khi các tạp chất bị loại bỏ cũng đồng nghĩa với việc nồng độ cồn tăng lên. Thay vì phải chưng cất lại để cải thiện nồng độ cồn. Thì với tháp chưng cất, rượu thành phẩm có nồng độ cồn cao ngay sau khi ngưng tụ. Nồng độ cồn có thể lên tới 95 độ.

4)Điều chỉnh hương vị: 

Nhiều khách hàng chưa sử dụng tháp vẫn lo lắng có nên dùng thiết bị này hay không. Bởi có rất nhiều tin đồn cho rằng rượu tháp rất “vô vị”. Thực tế không phải vậy, hương vị rượu phụ thuộc chính vào quá trình lên men, chiếm 80%. Thiết bị chưng cất có nhiệm vụ chính là phân tách và thu về các thành phần mong muốn. Bên cạnh đó, với thiết kế đa tầng, nhà chưng cất có thể sử dụng nhiệt độ và áp suất nhằm điều chỉnh và thu về thành phần rượu mong muốn. 

Do đó, Sản phẩm rượu tháp sẽ có hương vị tinh tế và độc đáo mà nồi nấu thông thường khó có thể tạo ra. Để minh chứng về điều này, Aritech rất mong Quý khách sẽ tới xưởng trưng bày của chúng tôi để có trải nghiệm thực tế.

5)Mở rộng quy mô và sản phẩm rượu chưng cất: 

Tháp chưng cất có thể được thiết kế với công suất lên tới hàng nghìn lít. Điều này rất khó để chế tạo cho nồi thông thường vì nồi càng lớn càng khó kiểm soát chất lượng. Nhưng đối với thiết kế cột đa tầng thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà máy chưng cất rượu. Bởi thay vì ngưng tụ ồ ạt ngay như nồi nấu rượu thông thường. Đối với tháp, hơi rượu bắt buộc phải trải qua quá trình “tu luyện” tại các tầng tháp trước khi sang bộ ngưng tụ. Bên cạnh đó, ngoài khả năng chưng cất công suất lớn thì đây còn là thiết bị để nhà sản xuất mở rộng sản phẩm rượu. Vì ngoài chưng cất rượu Việt thì tháp chưng cất còn dùng để chưng cất rượu Rum, Gin, Vodka, Conac,… 

5 LÝ DO NÊN MUA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU AGRITECH 

Dưới đây sẽ là 5 lý do giúp Agritech được khách hàng ưu ái lựa chọn trong suốt thời gian qua.

gia thap chung cat ruou mini 50kg
giá tháp chưng cất rượu mini 50kg

1)Công nghệ hiện đại

Tháp chưng cất rượu Agritech luôn đi đầu trong việc hiện đại hóa thiết bị chưng cất. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và học hỏi để cho ra dòng thiết bị có thể giúp khách hàng giảm thao tác, thời gian và công sức… Hiện nay, trên tháp chưng cất rượu Agritech sẽ được tích hợp hệ thống cấp nước tự động cực kỳ thông minh. Bên cạnh đó, Model tháp chưng cất rượu chân không Agritech được đánh giá là thiết bị chưng cất rượu hiện đại nhất hiện nay.

2)Tháp chưng cất rượu Agritech có thiết kế tối ưu

Dù Quý khách hàng có nhu cầu chưng cất Quy mô lớn hay quy mô vừa và nhỏ chúng tôi đều đáp ứng được. Đội ngũ kỹ thuật viên của Agritech sau khi nhận được các yêu cầu, mong muốn của khách hàng (dòng rượu chưng cất, công suất,…) sẽ thiết kế ra sản phẩm có thông số phù hợp nhất với yêu cầu. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất. Sao cho tiết kiệm nhất mà không ảnh hưởng tới chất lượng rượu thành phẩm. 

25

3)Chuyên gia tư vấn

Để cho ra được các sản phẩm tốt nhất thì ở bất kỳ ngành nghề nào đều rất cần sự tư vấn của các chuyên gia. Bởi họ được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Chính vì vậy, khi nhận được hỗ trợ từ chuyên gia đã giúp Agritech có nhiều đánh giá đúng đắn cho các thiết kế, công nghệ cần phải nâng cấp hay tích hợp thêm cho thiết bị các phụ kiện gì,… Đặc biệt công nghệ chưng cất rượu chân không đang là công nghệ tiên phong được thực hiện bởi Agritech. Chúng tôi rất may mắn khi có sự đồng hành của chú Vũ Văn Cồn, chuyên gia đầu ngành về công nghệ và thiết bị chưng cất rượu.

 

4)Tháp chưng cất rượu Agritech có chất lượng vượt trội

Tại Agritech, chúng tôi làm việc theo phương châm “tồn tại bằng chất lượng – phát triển bằng dịch vụ”. Chính vì vậy, Mỗi sản phẩm đều được thiết kế và chế tạo tỉ mỉ, chính xác nhằm đảm bảo hiệu suất làm việc tối ưu và độ bền cao nhất cho sản phẩm. Bên cạnh đó, Agritech luôn tự hào vì có đội ngũ nhân lực sản xuất đều có trên 5 năm kinh nghiệm. Vật liệu sử dụng là những vật liệu đạt chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn quan trọng khác. 

Đặc biệt chúng tôi luôn có chuyên gia sát cánh, cố vấn cho bất kỳ công nghệ kỹ thuật mới nhất hiện nay.

5)Phủ sóng toàn quốc

Hiện nay, tháp chưng cất rượu Agritech đã được phủ sóng trên toàn quốc. Mỗi vùng miền lại có kỹ thuật nấu rượu và có tính chất đặc trưng khác nhau. Nhưng tháp chưng cất rượu của chúng tôi đều đáp ứng được. Agritech rất tự hào vì điều này bởi đã có sự đóng góp nhỏ vào ngành rượu nước nhà. Đặc biệt, nhiều khách hàng sử dụng tháp chưng cất rượu Agritech cho mục đích nấu rượu xuất khẩu.

tháp chưng cất rượu cao độ
tháp chưng cất rượu cao độ

THÔNG TIN CHUNG VỀ THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU AGRITECH

Tên sản phẩm Tháp chưng cất rượu cao độ, tháp chưng cất rượu rum, tháp chưng cất rượu cao tầng,..
Công suất 10kg-500kg (có thể hơn)
Chất liệu Inox, Đồng đỏ nguyên chất, …
Nguồn nhiệt  Điện hoặc lò hơi 
Độ dày  lớp vỏ nồi chính xác theo hợp đồng 
Số lớp  3 lớp (lớp vỏ( cách nhiệt), lớp giữa(khoang gia nhiệt), lớp trong(chứa bỗng rượu).
Công nghệ *Chưng cất chân không(tùy chọn)

*Hệ thống cấp nước hoàn toàn tự động.

Bảo hành 12 tháng 
Thương hiệu/nơi sản xuất Agritech/ Việt Nam 
Chứng chỉ ISO 9001: 2015

TCCS 01 2022/AGRITEC

Ứng dụng Rượu nồng độ cao, Whisky. Rum, Vodka và nhiều dòng rượu mùi khác,..
mua tháp chưng cất rượu tại long an
mua tháp chưng cất rượu tại long an

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ ĐẶT MUA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU AGRITECH 

Với bề dày kinh nghiệm và có cơ hội làm việc với tệp khách hàng lớn trên toàn quốc. Đã giúp chúng tôi tạo dựng được thương hiệu vững chắc trong ngành. Để trang bị được bộ tháp nấu rượu tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ!

===============================

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Và Công Nghệ Agritech

Địa chỉ: Số 70 – Thôn Thượng – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội.

Văn phòng trưng bày: KDT Thanh Hà – Thanh Oai – Hà Đông.

Hỗ trợ kỹ thuật: 096.403.1441

Chăm sóc khách hàng/Giải quyết khiếu nại: 0968.499.391

Bộ phận kinh doanh: 0962.283.555/ 0929.50.8668

Phụ trách khu vực miền Trung: 0899 500 668

Email: thietbiagt@gmail.com

Kênh youtube: https://youtu.be/enTT_IqcsfM

Agritech Tư Vấn Từ Tâm – Kinh Nghiệm Thực Chiến!

dia chi mua thapchung cat ruou agritech
dia chi mua thapchung cat ruou agritech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.