Nồi nấu rượu bằng điện tự động với năng suất 20kg/mẻ – thiết kế thông minh đem lại hiệu quả cao

noi nau ruou bang dien tu dong 20kg me
65 / 100
noi nau ruou 20kg me bang dien tu dong
nồi nấu rượu 20kg/mẻ bằng điện tự động

Nồi nấu rượu bằng điện với năng suất 20kg/mẻ sử dụng điện để làm năng lượng vận hành. Với cách vận hành thông minh và hoàn toàn tự động, nồi nấu rượu bằng điện 20kg/mẻ là phương pháp tối ưu nhất cho các hộ gia đình muốn kinh doanh với quy mô nhỏ lẻ. Giờ đây, bạn có thể sử dụng phương pháp thế hệ mới này thay cho quy trình chưng cất rượu truyền thống trước đây. Thu lợi nhuân từ việc giảm chi phí nhân công, tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất rượu được nâng cao.

Ưu điểm vượt trội của nồi nấu rượu bằng điện so với nồi nấu rượu bằng củi

Nồi nấu rượu bằng củi là sản phẩm được thiết kế với cấu tạo đặc biệt gồm 3 lớp bảo vệ. Cấu tạo này có tác dụng chống khê cháy trong quá trình chưng cất. Tuy nhiên, cấu tạo này cũng đem lại không ít rắc rối cho người sử dụng. Đáy nồi càng dày thì càng tiêu tốn nhiều nguyên liệu đốt. Đây cũng chính là chi phí phát sinh khá tốn kém, trong khi năng suất không thực sự hiệu quả. Ngoài ra, sử dụng nồi nấu rượu với năng lượng đốt củi còn trực tiếp gây ô nhiễm môi trường khi lượng khói thải ra quá nhiều.

Bên cạnh đó, nồi nấu rượu bằng điện lại tạo ra nhiều giá trị sử dụng hơn cho người tiêu dùng. Năng suất và chất lượng rượu vượt trội hơn hẳn. Thời gian chưng cất được rút ngắn (khoảng 3,5 – 4 giờ/mẻ) do quy trình chưng cất diễn ra hoàn toàn tự động.

Một ưu điểm vượt trội nữa đối với nồi nấu rượu bằng điện 20kg/mẻ là có thể sử dụng điện sinh hoạt 1 pha một cách hiệu quả, loại bỏ khả năng yếu điện và ảnh hưởng đến chất lượng rượu đầu ra. Hơn nữa, nồi được gia công hoàn toàn từ chất liệu Inox 304 có tác dụng giữ nhiệt lâu hơn và cách nhiệt tốt.

Thông tin sản xuất của nồi nấu rượu bằng điện tự động 20kg/mẻ

  • Chất liệu gia công: Inox 304 với thiết kế 3 lớp chống cháy khê.
  • Nguồn điện sử dụng: 380V/220V.
  • Hiệu suất vận hành: 20kg/mẻ.
  • Dung tích nồi chứa: 100 lít.
  • Bảo hành: 12 tháng.
noi nau ruou bang dien 20kg ruot dong
nồi nấu rượu bằng điện 20kg/mẻ ruột đồng

Phương pháp nấu rượu thủ công đem lại năng suất cao bằng nồi chưng cất rượu bằng điện tự động 20kg/mẻ

Bước 1: Nấu cơm rượu

Bạn có thể sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp để rút ngắn thời gian và công sức. Chuẩn bị lượng gạo cần thiết đem vo sạch và ngâm trong khoảng thời gian từ 4 – 5 tiếng. Sau khi hạt gạo đã nở to đạt yêu cầu thì cho vào các khay của tủ cơm, thêm nước và cài đặt giờ nấu từ 60 – 70 phút. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để đảm bảo hạt cơm chín đều, cơm mềm và không khê cháy sẽ thuận tiện cho công đoạn vào men.

Bước 2: Trộn men và tiến hành ủ cơm

Cơm chín, đổ cơm ra khay để cơm bớt nóng. Độ ấm của cơm khoảng 30 – 32 độ C thì chúng ta tiến hành trộn men. Khoảng nhiệt độ này là vừa đủ để con men không bị chết và tạo ra được loại cơm ủ đạt chuẩn. Sau khi đã ủ được 5 – 7 ngày, cơm sẽ lên men và ra nước cốt có mùi thơm đặc trưng của men và gạo. Cho tất cả hỗn hợp này vào nồi nấu và đem chưng cất.

Bước 3: Chưng cất rượu

Với nồi nấu rượu bằng điện tự động, ta sẽ loại bỏ hầu hết các rủi ro trong quá trình chưng cất như khê cháy, rượu bị chua, rượu bị lẫn tạp chất và các thành phần độc tố… Bên cạnh đó, thời gian nấu được rút ngắn do sử dụng hoàn toàn bằng điện, giúp duy trì ổn định trong cả quá trình chưng cất. Nhiệt độ và thời gian được cài đặt sẵn sẽ hạn chế tối đa thời gian, công sức, nhân công và điện năng tiêu thụ. Đặc biệt, rượu sau khi chưng cất có mùi thơm nồng, uống vào không gây hiện tượng rát cổ, chóng mặt hay váng đầu. Chất lượng và năng suất thu được cũng vượt trội hơn hẳn.

may loc ruou het doc to
máy lọc rượu lọc hết độc tố

Hy vọng, với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm ra cho mình được phương pháp nấu rượu phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và quy mô sản xuất. Sử dụng nồi nấu rượu bằng điện tự động thay thế cho phương pháp nấu rượu truyền thống giúp chúng ta tạo ra lợi nhuận cũng như nhiều giá trị thực tế hơn.

Các thông tin khác, Quý vị có thể đang quan tâm: https://thietbiagt.com/tin-tuc/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status