Nguyên lý hoạt động của máy lão hóa rượu. Vì sao phải sử dụng công nghệ lão hóa rượu?

nguyen ly hoat dong cua may lam gia ruou
70 / 100

Lão hóa rượu là quá trình làm cho rượu già đi. Rượu sau khi đã qua quá trình lão hóa sẽ có hương vị đặc biệt. Hay nói theo một cách khác, rượu để càng lâu càng ngon. Vậy, có bao nhiêu phương pháp lão hóa rượu. Và đâu mới là phương pháp tối ưu nhất?

nguyen ly hoat dong cua may lao hoa ruou
nguyên lý hoạt động của máy lão hóa rượu

Tác dụng và nguyên lý hoạt động của máy lão hóa rượu

Máy lão hóa rượu có thể là một khái niệm còn mơ hồ đối với rất nhiều người. Thực chất, nó chỉ là một sản phẩm sử dụng sóng siêu âm tần số cao, kết hợp với từ trường đa phân cực. Tạo ra loại rượu được nâng cao về mặt chất lượng và an toàn trước khi đến tay người sử dụng.

Tương tự như máy lọc rượu, thiết bị lão hóa rượu cũng có tác dụng loại bỏ hầu hết các loại độc tố như Andehyt, Methanol… bằng phương pháp làm bay hơi nhờ vào công nghệ từ trường đa phân cực. Từ trường này hỗ trợ sóng siêu âm thúc đẩy quá trình đồng hóa các phân tử rượu. Từ đó, độc tố được loại bỏ đáng kể, hiệu quả sử dụng rượu cũng tốt hơn. Không còn tình trạng hoa mắt, mệt mỏi, váng đầu, gắt cổ…

Ngoài ra, từ trường cũng giúp đẩy nhanh quá trình phản ứng hóa học và phản ứng hóa học diễn ra một cách nhanh chóng nhờ hoạt động của Ion. Các Ion này sau khi đã được sắp xếp lại một trật tự mới sẽ tác động lên cơ quan nội tạng, làm đào thải tất cả chất cồn thông qua việc bài tiết mồ hôi và đi vệ sinh. Nhờ đó, rượu có thể thẩm thấu rất nhanh vào cơ thể nhưng cơn say lại không kéo dài. Khi lượng cồn đã được đào thải thì cơ thể sẽ nhanh chóng lấy lại sự cân bằng, không bị mất nước, mất sức và mệt mỏi do giảm oxy hóa do nồng độ cồn trong rượu gây ra.

Rượu sau khi được xử lý bằng thiết bị lão háo rượu, độ PH đã được cân bằng ở mức vừa đủ bởi hoạt động của từ trường và sóng siêu âm. Vậy, có thể tương thích và phù hợp với mọi cơ thể khi được dung nạp vào trong.

nguyen ly hoat dong cua may lam gia ruou
nguyên lý hoạt động của máy làm già rượu

Lý do nên sử dụng công nghệ lão hóa rượu

Từ lâu, phương pháp lão hóa rượu hay nói cách khác là làm cho rượu già đi đã được áp dụng bằng nhiều cách thức khác nhau như hạ thổ trong chum, đem ủ hoặc ngâm uống tại nhà cùng với thảo dược, ba ba, cá ngựa… Ngày nay, khi công nghệ phát triển cùng với sự ra đời của máy lão hóa rượu, chúng ta không còn mất quá nhiều công sức và kì công cho phương pháp lão hóa rượu nữa. Có thể nói, đây là một thiết bị rút ngắn tối đa quá trình lão hóa, rất đáng để chúng ta tìm hiểu.

Dưới đây là lý do bạn không nên bỏ qua những tác dụng tuyệt vời của máy lão hóa rượu.

  • Thiết bị tuyệt đối không sử dụng khoáng chất, hóa chất để lọc.
  • Không làm thay đổi tính chất ban đầu của rượu.
  • Không phụ thuộc vào loại rượu cần được xử lý.
  • Phục vụ cho ngành chiết xuất rượu ngâm và rượu uống.
  • Nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.
  • Không làm cổ bị khô hay rát sau khi sử dụng rượu.
  • Cơ thể nhanh phục phồi và lấy lại cân bằng.
  • Rượu êm và thơm như rượu hạ thổ.
  • Không làm rượu bị chua hoặc mất mùi.
tac dung cua may lao hoa ruou
tác dụng của máy lão hóa rượu

Bên cạnh những tính năng vượt trội, máy lọc rượu còn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi kiểu dáng tinh tế, phù hợp với mọi không gian. Tuy nhiên, khi sử dụng bất cứ một sản phẩm nào, chúng ta cũng nên tìm hiểu kỹ về chức năng cũng như cách thức hoạt động của nó thì mới nâng cao được giá trị sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.