13 / 100
baner may say thang hoa (1) (1) (1)

THIẾT BỊ CHƯNG CẤT TINH DẦU

HỆ THỐNG THIẾT BỊ CHƯNG CẤT TINH DẦU

Hệ thống chưng cất tinh dầu sử dụng rộng rãi cho các loại như Tinh dầu bạc hà, tinh dầu bưởi, tinh dầu tràm, tinh dầu hoa hồng, tinh dầu chanh, cam, tinh dầu dưỡng tóc, tinh dầu dừa, tinh dầu sả, tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu húng quế, tinh dầu nghệ, tinh dầu oải hương, tinh dầu gừng……

AGRITECH Việt Nam với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo máy móc và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực thực phẩm và công nghệ môi trường. Với hơn 15,000+ dự án trong cả nước, chúng tôi đã được khẳng định thương hiệu trên thị trường và được nhà nước trao tặng nhiều bằng khen để động viện, khích lệ tinh thần.

noi-nau-tinh-dau-200l

THIẾT BỊ MÁY SẤY

Thiết bị máy sấy bao gồm: máy sấy nóng, máy sấy lạnh, máy sấy thăng hoa… là một trong nhưng thiết bị mà AGRITECH Việt Nam cung cấp trên thị trường. Máy sấy có tác dụng:

– Thời gian sây nhanh, tiết kiêm thời gian sấy so với truyền thống.

– Không làm thay đổi hàm lượng dinh dưỡng và kết cấu sản phẩm so với trước khi sấy.

– Giúp bảo quản sản phẩm trong thời gian dài.

– Sấy được nhiều sản phẩm cùng một lúc.

Máy sấy

THIẾT BỊ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Agritex Dây chuyền rượu

Thiết bị chế biến và bảo quản thực phẩm

Bảo quản nông sản bằng cách sấy khô đã có từ lâu đời. Tuy nhiên có một chiếc máy giúp bạn sấy khô chế phẩm của mình nhanh chóng, tiết kiệm và vệ sinh. Đó chính là tủ sấy nông sản công nghiệp 10 khay hay còn gọi với tên khác là máy sấy thực phẩm công nghiệp.

Các dòng tủ sấy công nghiệp nói chung cũng như tủ sấy nông sản công nghiệp 10 khay chuyên dùng để sấy: sấy cơm làm cơm cháy chà bông, sấy các loại nông sản, rau củ, dược liệu, thực phẩm… Dòng tủ này cũng được biết đến với các tên gọi khác như máy sấy nông sản, máy sấy thực phẩm, máy sấy hoa quả, máy sấy trái cây công nghiệp, máy sấy công nghiệp…

THIẾT BỊ CHẾ BIẾN NÔNG SẢN

MÁY CHẾ BIẾN NÔNG SẢN

Nông sản sau khi thu hoạch về thường mất nhiều thời gian chế biến nếu bà con làm việc thủ công. Để tiết kiệm thời gian, công sức, nâng cao năng suất lao động, bà con có thể sử dụng các loại máy móc chế biến nông sản.

Hiện công ty Agritech cung cấp đa dạng các loại máy tách hạt ngô, máy bóc bẹ ngô, máy thái sắn…giúp bà con tẽ hạt ngô, thái lát củ sắn nhanh chóng, vừa có năng suất cao lại đảm bảo nông sản được chế biến kịp thời, giữ được chất lượng tốt nhất sau thu hoạch.

Agritex Dây chuyền rượu

THIẾT BỊ NGÀNH RƯỢU

Thiết bị nghành rượu

Hệ thống thiết bị rượu bao gồm: máy lọc rượu, tủ nấu cơm, nồi nấu rượu, máy lão hóa rượu (máy làm già rượu),… Là một phần trong những thiết bị mà AGRITECH Việt Nam chuyên cung cấp. Chúng tôi đã lắp đặt hơn 1000 khách hàng từ trong, ngoài nước và có uy tín trên thị trường.

– Sản phẩm đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của Qúy khách hàng:

– Tư vấn hoàn toàn miễn phí về công nghệ, giải pháp; hoặc bất cứ thắc mắc nào của quý khách ( 8-22h)

– Tư vấn và giúp quý khách chọn lựa sản phẩm phù hợp với quy mô đầu tư với tiêu chí CẦN và ĐỦ.

– Tư vấn từ những bước đầu tiên xây dựng nhà xưởng cho tới khi công đoạn sản xuất đi vào ổn định.