#1 – Tìm hiểu Máy lão hóa rượu mini Agritech

Máy lão hóa rượu giúp đẩy nhanh quá trình nấu rượu
63 / 100

Khi chất lượng cuộc sống tăng cao, nhu cầu thưởng thức thực phẩm cần tinh và ngon. Nhu cầu uống rượu đảm bảo yếu tố ngon cả mùi và vị, chất lượng rượu phải đảm bảo các yêu cầu về y tế, về sức khỏe. Vì thế dòng rượu truyền thống được xử lí thông qua các thiết bị hiện đại, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới đang trở thành 1 xu hướng được ưa thích. Nhu cầu uống rượu ngon và an toàn ngày càng trở thành một xu hướng của những người yêu quí rượu truyền thống. Máy lão hóa rượu mini là loại máy lão hóa rượu dùng phục vụ nhu cầu cá nhân.

Máy lão hóa là một trong những thiết bị ngành rượu có công nghệ cao tiên tiến và bậc nhất của thế giới. Có hai dòng máy lão hóa chính là máy lão hóa rượu mini dùng cho gia đình và máy lão hóa dùng trong sản xuất rượu truyền thống

Máy lão hóa rượu mini Agritech Việt Nam Sử dụng công nghệ sóng siêu âm, khi máy lão hóa hoạt động sẽ phát ra chùm sóng siêu âm cơ học, những chum song này có năng lượng lớn tác dụng lên rượu làm cho các phân tử rượu dao động, di chuyển , bị phá vỡ các kết cấu tạo ra các khe hở, từ những khe hở này sẽ tạo ra bong bóng khí.

Cũng nhờ chính các bong bóng khí này khi di chuyển với vận tốc cực nhanh 280m/s sẽ, tạo ma sát, tăng kích thước và tăng áp suất lên bề mặt chất lỏng, tại thời điểm các bong bóng khí này nổ sẽ tạo ra nhiệt độ 5000 độ Kenvin, áp suất 2000 At, điều kiện này sẽ chuyển hóa các phần tử độc tố và các este thơm có trong rượu, giúp chuyển hóa độc tố nhanh hơn nhiều lần so với chuyển hóa tự nhiên.

Máy lão hóa rượu mini Agritech Việt Nam khi phát ra song từ trường sẽ làm cho các phân tử rượu được sắp xếp lại một cách ổn định nhất. Chính vì thế rượu sẽ êm, thơm nhẹ nhàng và dịu, uống vào có vị ngọt hậu trong cuống họng

Nồi nấu rượu 10kg
Nồi nấu rượu 10kg

Thông số kĩ thuât:

Điện áp: 220v/50hz

Công suất lão hóa: 5 lít/ mẻ

Thời gian lão hóa : tối thiểu 25 phút/ chu trình lão hóa

Hệ thống lão hóa: 01 hệ thống

Cài đặt thời gian : 01 hệ thống

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.